Phần phim điện ảnh của Mario đạt doanh thu hơn 16 nghìn tỷ đồng chỉ sau 2 tuần ra mắt

Phần phim điện ảnh của Mario đã đạt được thành công ngoài mong đợi với doanh thu 16 nghìn tỷ đồng cực khủng trên quy mô toàn cầu

The Super Mario Bros. Movie đã có một pha mở màn vô cùng ấn tượng với doanh thu về phòng vé khổng lồ trong cuối tuần vừa qua, chưa kể doanh thu của phim còn tiếp tục phá vỡ loạt kỷ lục mà không ai có thể ngờ đến cả. Theo đó bộ phim của Illumination Nintendo đã đạt được một doanh thu gần 700 triệu USD (gần 16,5 nghìn tỉ đồng) và đang nhanh chóng tiến đến cột mốc 1 tỷ USD với tốc độ thần sầu.

Phần phim điện ảnh của Mario đạt doanh thu hơn 16 nghìn tỷ đồng chỉ sau 2 tuần ra mắt

Được biết The Super Mario Bros. Movie là một phần phim chuyển thể từ thương hiệu game Mario vô cùng nổi tiếng và đã tạo nên một tiếng vang vô cùng lớn đối với người hâm mộ ngay từ khi trailer đầu tiên được công bố. Đây cũng chính là phần phim chuyển thể đạt được doanh thu cao nhất mọi thời đại khi cán mốc 500 triệu USD vào tuần trước, đạt 92,5 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần của tuần công chiếu thứ 2 ở Bắc Mỹ.

Xem thêm: Nhà điều hành Nintendo giải nghĩa tính cách công chúa Peach trong phim Super Mario Bros.

Ngoài ra phim còn thu về doanh thu 102,5 triệu USD ở 71 quốc gia khác nhau và tính đến ngày chủ nhật 16/04, The Super Mario Bros. Movie đã đạt được 693,1 triệu USD.

Thành công mà bộ phim này đạt được gần như vượt qua được những kỳ vọng ban đầu, trở thành phần phim hoạt hình có doanh thu phòng vé cao nhất toàn cầu vào năm 2023 tính đến thời điểm này. Thậm chí The Super Mario Bros. Movie còn đánh bại được cả "The Pope's Exorcist" (Khắc Tinh Của Qủy) và "Renfield" để có được ngôi vị hàng đầu về doanh thu.

Phần phim điện ảnh của Mario đạt doanh thu hơn 16 nghìn tỷ đồng chỉ sau 2 tuần ra mắt

Những gì mà phim có để thành công vang dội như thế được xác định là do những chi tiết gợi nhớ mạnh mẽ đến sản phẩm trò chơi điện tử Mario của Nintendo. Chúng xuất hiện như một cách nhắc người hâm mộ về một tuổi thơ dữ dội với trò chơi này, đồng thời có thể tiếp cận đến nhiều khán giả nhỏ tuổi bởi hình ảnh tươi sáng, đáng yêu dù chưa từng trải nghiệm game bao giờ.

Xem thêm: Dị bản của Mario - Anh chàng thợ sửa ống nước không tốt như chúng ta hằng tưởng

Sự xuất sắc của The Super Mario Bros. Movie sẽ là thứ giúp cho Nintendo có thể tự tin hơn trong việc chuyển thể nhiều sản phảm game thành các dự án điện ảnh bom tấn trong tương lai xa hơn của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang