Nhà điều hành Nintendo giải nghĩa tính cách công chúa Peach trong phim Super Mario Bros.

Bộ phim hoạt hình The Super Mario Bros. Movie mang đến cho người hâm mộ một cô nàng công chúa Peach cực kì chủ động và năng nổ, khác xa với hình tượng công chúa trong loạt game cùng tên

Bộ phim hoạt hình The Super Mario Bros. Movie đến từ hãng Illumination là bản chuyển thể thứ hai của thương hiệu game biểu tượng nhà Nintendo. Trong phim, hai anh em Mario và Luigi bị dịch chuyển đến một thế giới ma thuật, và Mario phải tìm cách giải cứu em trai mình cùng với Vương quốc Nấm trước sự đe dọa của Bowser. Mặc dù nhận được những đánh giá trái chiều từ giới phê bình, phim đã được khán giả nhiệt tình đón nhận. Mới đây, trang Screen Rant đã có cuộc trò chuyện với nhà điều hành sản xuất của Nintendo kiêm cha đẻ thương hiệu Mario, ông Shigeru MIyamoto về một số khía cạnh của bộ phim.

Nhà điều hành Nintendo giải nghĩa tính cách công chúa Peach trong phim Super Mario Bros.

Khi nói đến việc mang công chúa Peach lên màn ảnh và sự thay đổi tích cực của bộ phim đối với nhân vật này, ông Miyamoto cảm thấy rất ấn tượng về cách mà Peach thể hiện trong phim, đặc biệt là khi cô nàng trở nên chủ động hơn trong mọi việc. "Có rất nhiều thứ mà tôi thích được nhìn thấy trên màn ảnh rộng. Tôi sẽ lấy Peach làm ví dụ: Cho đến nay, Peach đã là đại diện của những gì cần được giải cứu. Vì thế, chúng tôi cố gắng giữ cho nó đơn giản. Chúng tôi đã không thêm vào quá nhiều chuyển động hay biểu cảm khuôn mặt.

Rõ ràng, chúng tôi đã làm ra các trò chơi bao gồm Peach trong những tình huống khác, nhưng giờ chúng tôi có cô ấy trong phim, cô ấy có rất nhiều biểu cảm và cảm xúc khiến cho cô ấy trở nên người hơn. Chứng kiến điều đó trên màn ảnh rộng đã khiến tôi yên tâm rằng đây là Peach mà các bạn sẽ muốn thấy."

Nhà điều hành Nintendo giải nghĩa tính cách công chúa Peach trong phim Super Mario Bros. 2

Trước khi bộ phim phát hành, khán giả đã hết sức ấn tượng khi The Super Mario Bros. Movie thay đổi hình tượng công chúa Peach từ một cô nàng bị bắt cóc trở thành người chủ động đứng lên cứu lấy Vương quốc Nấm. Các đoạn trailer quảng bá phim đều hứa hẹn về một nhân vật tự thân vận động cực kì hiệu quả, với sự kết hợp của anh chàng Toad dũng cảm hỗ trợ công chúa trong cuộc đối đầu với Bowser. Thậm chí cô còn có thể sử dụng rất nhiều vật phẩm tăng sức mạnh cho bản thân. Và bộ phim thật sự đã thể hiện điều đó theo những cách ấn tượng nhất.

Nhà điều hành Nintendo giải nghĩa tính cách công chúa Peach trong phim Super Mario Bros. 3

Xem thêm: Jack Black gọi tên một nam diễn viên cho vai phản diện của Super Mario Bros. Movie 2

Ngoài những phiên bản game spin-off và crossover, Peach trong phần lớn các trò chơi Mario đều là một cô nàng công chúa chỉ biết chờ được anh chàng thợ sửa ống nước tới giải cứu mình. Nhưng với sự yên tâm của Miyamoto về một hình tượng Peach chủ động hơn thông qua bộ phim The Super Mario Bros. Movie, rất có thể các trò chơi trong tương lai sẽ sử dụng tính cách mới này, hay thậm chí là cho cô nàng một trò chơi spin-off riêng. Hoàn toàn có khả năng một kịch bản tương tự Luigi's Mansion sẽ được tái hiện, khi Peach là người giải cứu Mario khỏi một mối đe dọa bí ẩn nào đó.

Nhà điều hành Nintendo giải nghĩa tính cách công chúa Peach trong phim Super Mario Bros. 4

Phim The Super Mario Bros. hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang