Jack Black gọi tên một nam diễn viên cho vai phản diện của Super Mario Bros. Movie 2

Nam diễn viên Jack Black, người lồng tiếng cho Bowser trong The Super Mario Bros. Movie, vừa đưa ra một lựa chọn thú vị cho vai trò phản diện của phần tiếp theo dù chưa được công bố

Nam diễn viên Jack Black là người lồng tiếng cho nhân vật Bowser trong bộ phim The Super Mario Bros. Movie vừa ra rạp vào ngày 5 tháng 4, cùng với Chris Pratt trong vai Mario, và Anya Taylor-Joy trong vai Công chúa Peach. Bộ phim phá vỡ hàng loạt kỷ lục doanh thu phòng vé khổng lồ, bao gồm cả thành tích doanh thu mở màn nội địa lớn nhất của thể loại phim chuyển thể từ trò chơi điện tử, với 204,6 triệu đô-la trong 5 ngày công chiếu đầu tiên.

Jack Black gọi tên một nam diễn viên cho vai phản diện của Super Mario Bros. Movie 2
Super Mario Bros. Movie đại thắng phòng vé

Trong một cuộc phỏng vấn với GameSpot, Black cho biết anh đã nghĩ đến ý tưởng tìm người vào vai nhân vật Wario cho phần tiếp theo của Super Mario Bros. Movie, và khẳng định vai diễn này nên thuộc về Pedro Pascal. Black chia sẻ không có gì đảm bảo rằng Bowser sẽ luiôn tái xuất hiện ở những phim Super Mario Bros. sau này, mà thay vài đó nên là một phản diện khác nhau cho mỗi phần phim.

Jack Black gọi tên một nam diễn viên cho vai phản diện của Super Mario Bros. Movie 2 2
Jack Black đưa ra ý tưởng cho phản diện phần tiếp theo

"Không có gì chắc chăn là Bowser sẽ trở lại. Các bạn biết đấy, tôi đã tham gia một vài phim Kung Fu Panda, và mỗi phim là một phản diện khác nhau. Họ có thể sẽ làm điều tương tự ... Bạn biết đấy, sẽ thế nào nếu có một phản diện hùng mạnh hơn, độc ác hơn? Khi đó tôi có thể sẽ phải chuyển sang giúp Mario và mọi người bảo vệ vũ trụ của mình chống lại những thế lực quỷ dữ khác. Các bạn có đang nghĩ đến điều tôi đang nghĩ không? Wario. Pedro Pascal là Wario."

Jack Black gọi tên một nam diễn viên cho vai phản diện của Super Mario Bros. Movie 2 3
Wario có thể là phản diện trong The Super Mario Bros. Movie 2

Trong vài năm trở lại đây, nam diễn viên Pascal đã trở thành một cái tên cực kì nổi tiếng khi tham gia vào các vai chính trong The Mandalorian The Last of Us. Nhưng phải đến chương trình Saturday Night Live số gần đây với bản phác họa Pascal trong một phiên bản Mario tăm tối và gai góc hơn, cộng đồng hâm mộ trò chơi mới bắt đầu chiến dịch kêu gọi anh tham gia vào dự án. Vì vai Mario đã thuộc về Chris Pratt, lời đề nghị của Black có thể giúp Pascal bước chân vào vũ trụ này theo một phương diện khác.

Jack Black gọi tên một nam diễn viên cho vai phản diện của Super Mario Bros. Movie 2 4
Pedro Pascal đang được Jack Black để ý

Tuy hiện tại chưa có công bố nào về The Super Mario Bros. 2, việc xây dựng nên một thương hiệu phim Super Mario hoàn chỉnh đã có từ năm 2021. Nhà sản xuất kiêm sáng lập tập đoàn Illumination, ông Chris Meledandri cho biết đội ngũ làm phim vẫn chưa sẵn sàng để nói về các phần tiếp theo hay dự án spin-off nào cả, nhưng phân đoạn post-credit của phim Super Mario Bros. Movie cho thấy phần tiếp theo có thể tập trung vào Yoshi. Ngoài ra cũng có một số sự quan tâm đến từ Seth Rogen, người lồng tiếng Donkey Kong, để làm phim spinoff về chú khỉ này.

Jack Black gọi tên một nam diễn viên cho vai phản diện của Super Mario Bros. Movie 2 5
Donkey Kong cũng có thể có phim spin-off

The Super Mario Bros. Movie hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang