Riot Games chưa từng nghĩ Arcane lại thành công như thế nên chưa vội vàng làm mùa 2

Khi mà cộng đồng liên tục thắc mắc về mùa 2 của Arcane thì Riot Games đã phải lên tiếng để giải thích với người hâm mộ

Vào cuối năm 2021, Arcane đã là một tác phẩm hoạt hình vô cùng nổi bật được chính Riot Games ấp ủ từ rất lâu đã khiến cho làm phim thế giới phải trầm trồ ngay khi nó được ra mắt. Câu chuyện của Arcane sẽ nói về mối quan hệ giữa một loạt những vị tướng nổi tiếng của LMHT như Vi - Jinx - Caitlyn Jayce, trong một bối cảnh về mối quan hệ giữa 2 thành phố đối lập nhau, đó là Zaun và Piltover.

Riot Games từ nghĩa Arcane lại thành công như thế nên chưa vội vàng làm mùa 2

Tất nhiên thành công mà Arcane đạt được là điều không ai có thể phủ nhận được, thậm chí cộng đồng đang trông chờ vào những diễn biến sắp tới của mùa 2. Tất nhiên thời điểm mà mùa 2 ra mắt cũng phụ thuộc khá nhiều vào Riot Games, bởi vì đây là một công ty phát triển game và việc thực hiện các dự án điện ảnh cần phải có nhiều thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Xem thêm: Project L - tựa game đối kháng của Riot sẽ thành một môn esports, có thể ra mắt trên console

Ngoài ra Riot Games cũng không muốn khiến cho người hâm mộ của mình phải thất vọng, bởi những gì mà phần 1 làm được là quá tốt và để có thể tiếp nối thành công của nó là một điều không hề khó.

Riot Games từ nghĩa Arcane lại thành công như thế nên chưa vội vàng làm mùa 2

Và mới đây, phải gần giữa năm 2023 thì Riot Games mới có cho mình một thông báo mới về series này với mục đích giải thích về nguyên do chậm trễ của mùa 2 so với những mong chờ của khán giả. Cụ thể Riot Games đã chia sẻ rằng:

"Chúng tôi đã và đang làm mùa 2 của Arcane rồi nhưng chắc chắn sẽ không kịp trong năm nay. Ban đầu chúng tôi không nghĩ rằng phần 1 sẽ đạt được những thành công như thế nên thời gian bắt tay thực hiện  mùa 2 cũng bị chậm hơn." 

Xem thêm: The Mageseeker: A League of Legends Story - Tựa game Rougue-like của Riot Games chuẩn bị ra mắt trong tháng 4 này

Với xác nhận này thì có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ cho đến năm 2024 thì mới có thể được xem phần phim mới của Arcane, bởi hiện tại nó vẫn còn trong thời gian phát triển và cần được hoàn thiện hơn nữa.

Riot Games từ nghĩa Arcane lại thành công như thế nên chưa vội vàng làm mùa 2

Đây là một động thái không quá khó hiểu từ Riot Games, bởi Arcane là tác phẩm phim nhiều tập đầu tiên mà công ty game này đầu tư, do đó họ chắc chắn sẽ không thể tính toán được hết những rủi ro mà nó có thể gặp phải. Ngoài ra Riot Games cũng đã chắc chắn về sự xuất hiện của mùa 2 nên việc muốn nó trở nên hoàn hảo nhất có thể là điều cần thiết nếu khán giả muốn có một sản phẩm chất lượng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang