Trailer The Marvels bất ngờ đón nhận phản hồi không mong muốn nhất trên Youtube

Đoạn teaser trailer của The Marvels nhận về rất nhiều phản hồi tiêu cực từ người xem chỉ sau vài ngày lên sóng

Không lâu sau khi trailer đầu tiên của The Marvels lên sóng, có thể thấy đoạn trailer này không thật sự được cộng đồng hâm mộ yêu thích. Bộ phim đã bị dời lịch đến 4 lần kể từ khi lên kế hoạch ra mắt vào mùa hè năm nay. Mặc dù có các tin đồn về những phản hồi tích cực từ các buổi chiếu thử vào tháng trước, nó vẫn không thể ngăn cản làn sóng phản ứng tiêu cực thể hiện trên Youtube. Theo thông tin nhận được thì khoảng 12 tiếng trước, đoạn teaser trailer của The Marvels đã nhận về 401 ngàn lượt thích, và 365 ngàn lượt dislike.

Trailer The Marvels bất ngờ đón nhận phản hồi không mong muốn nhất trên Youtube

 Mặc dù số lượt thích rõ ràng vẫn cao hơn, nhưng chênh lệch không quá cao khiến mọi người dễ dàng nhận thấy vấn đề. Để dễ hình dung, đoạn trailer đầu tiên của Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã nhận được khoảng 764 ngàn lượt thích, và 17 ngàn lượt dislike, gần như tương đồng với các trailer hé lộ thông thường của MCU.

Mặc dù trước đây, MCU từng có một trường hợp cũng bị ăn gạch không kém là đoạn trailer chính thức của She-Hulk, khi nó nhận được 786 ngàn lượt like và 553 ngàn lượt dislike. Dù vậy, đoạn trailer đó chủ yếu bị chê trách bởi thiết kế CGI của nhân vật chính.

Trailer The Marvels bất ngờ đón nhận phản hồi không mong muốn nhất trên Youtube 2

Trailer đầu tiên của She-Hulk cũng nhận khá nhiều gạch đá

Mọi thứ dường như không mấy sáng sủa với The Marvels tại các khu vực khác nhau trên thế giới, khi những kênh chính thức của Marvel ở Mỹ Latin, Tây Ban Nha hay Indonesia đều có sự đón nhận tệ hơn nhiều. Vậy lý do vì sao trailer The Marvels nhận về phản hồi tiêu cực đến thế? 

Mặc dù một vài người có thể chỉ ra rằng đó là dấu hiệu của tình trạng "ném bom review" có thể xảy ra sau này, nhưng thực tế đoạn trailer giới thiệu của Ms. Marvel trước đây cũng nhận được sự chào đón tích cực từ cộng đồng hâm mộ, và điều tương tự cũng áp dụng cho hai cô gái còn lại trong những lần xuất hiện trước đây của họ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang