Resident Evil: Death Island tung trailer mãn nhãn, nhưng người hâm mộ phát hiện ra điều kỳ lạ

Resident Evil: Death Island là bộ phim hoạt hình thứ tư trong loạt phim Resident Evil, và đoạn trailer mới vừa ra mắt đã khiến cộng đồng hâm mộ cảm thấy tò mò về một chi tiết liên quan đến các nhân vật nữ

Được công bố vào tháng 2, Resident Evil: Death Island là phần phim thứ tư trong seri hoạt hình Resident Evil, với sự tái ngộ của các gương mặt đình đám bao gồm Leon Kennedy, Chris và Claire Redfield, Rebecca Chambers cùng với Jill Valentine. Tất cả hợp tác cùng nhau để điều tra hòn đảo Alcatraz trong một vụ bùng phát zombies ở San Francisco. Không giống như loạt phim Resident Evil phiên bản live-action, vốn chỉ chuyển thể vài phần của bối cảnh và hệ thống nhân vật trò chơi, Death Island diễn ra trong cùng vũ trụ loạt game Resident Evil.

Mới đây, Sony đã tung ra một đoạn trailer của Resident Evil: Death Island, với khá nhiều khung cảnh hành động mãn nhãn. Tuy vậy, điều khiến cho người hâm mộ quan tâm chính là việc các nhân vật nữ chính dường như không có dấu hiệu già đi. Death Island lấy bối cảnh năm 2015, 17 năm sau các sự kiện trong 3 phần game đầu tiên, vốn diễn ra vào năm 1998.

Dù vậy, Jill Valentine, Claire Redfield và cả Rebecca Chambers dường như không hề cho thấy dấu hiệu của tuổi tác. Trong khi đó, Leon Kennedy tỏ ra chững chạc hơn, và Chris Redfield cũng già dặn đi trông thấy sau 17 năm chiến đấu chống lại Umbrella.

Resident Evil: Death Island tung trailer mãn nhãn, nhưng người hâm mộ phát hiện ra điều kỳ lạ

Theo một vài người dùng Twitter chỉ ra, lý do khiến ba nhân vật nữ nói trên không có vẻ gì là già đi chính là vì các chủng virus tồn tại trong cơ thể họ. Jill từng bị nhiễm T-Virus nguyên gốc trong Resident Evil 3, còn Rebecca và Claire đã từng tiếp xúc với A-Virus và T-Phobos Virus. Dường như tác dụng phụ của những loại virus biến đổi gen này là ngăn chặn quá trình lão hóa của nạn nhân. Thậm chí có người còn để ý rằng Rebecca trông trẻ hơn một chút so với lần xuất hiện cuối cùng trong thế giới game.

Resident Evil: Death Island tung trailer mãn nhãn, nhưng người hâm mộ phát hiện ra điều kỳ lạ 2

Điều này khiến cho vài người khác gọi thứ virus chết chóc này là "Yound and Hot Forever". Có người cho rằng việc Jill Valentine vô tình nhận được khả năng chống lão hóa từ T-Virus là một chuyện, nhưng cả Claire và Rebecca đều được thì mọi thứ trở nên khá ngớ ngẩn. Có lẽ ít nhất nó cũng cho thấy Umbrella Corporation đủ khả năng tạo dựng tên tuổi trong lĩnh vực chăm sóc da nếu họ quyết định từ bỏ thị trường vũ khí sinh học và siêu chiến binh. Resident Evil: Death Island sẽ công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 7 tháng 7.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang