Zachary Gordon là ai ? Nam diễn viên sẽ lồng tiếng cho Tignari trong Genshin Impact

Zachary Gordon là diễn viên người Mỹ vô cùng nổi tiếng với vai diễn Greg Heffley - nhân vật chính trong bộ phim Diary of a Wimpy Kid.

Zachary Gordon sinh ngày 15 tháng 2 năm 1998 tại California, Hoa Kỳ . Zachary được biết đến  nhiều nhất khi là nhân vật chính trong bộ phim truyền hình "Diary of a Wimpy Kid" và các phần tiếp theo của loạt phim đó. Cùng với tài năng của mình, Zachary đã khiến cho rất nhiều người yêu điện ảnh phải ghi nhớ.

Xem Thêm: Disney quyết tâm đưa phim điện ảnh Star Wars trở lại với bộ ba phim mới

Zachary Gordon là ai ? Nam diễn viên sẽ lồng tiếng cho Tignari trong Genshin Impact

Zachary Gordon được xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh vào năm 8 tuổi trong Sitcom truyền hình vô cùng nổi tiếng "How I Met Your Mother" với vai trò là con trai của nhân vật Stacy vào năm 2006, sau đó quay lại Sitcom với vai diễn là Tyler Stinson - Con trai giả mạo của Barney Stinon - vào năm 2009

Dù kinh qua nhiều vai diễn và đạt nhiều thành tựu nhưng Zachary Gordon chỉ thật sự trở nên nổi tiếng với vai diễn Greg Heffley trong bộ phim "Diary of a Wimpy Kid vào năm 2010 - Bộ phim kể về 1 cậu bé trung học thực sự rụt rè nhưng lại có trí thông minh vô cùng đáng ngạc nhiên. Với vai diện này, Zachary Gordon nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và thành công vang dội trên toàn thế giới.

Zachary Gordon là ai ? Nam diễn viên sẽ lồng tiếng cho Tignari trong Genshin Impact 2

Ngoài sự nghiệp diễn xuất thì Zachary Gordon còn tham gia lồng tiếng cho rất nhiều bộ phim hoạt hình như "Batman: The Brave and the Bold" và "Bubble Guppies". Với tài năng của mình, Zachary đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử trong sự nghiệp của mình.

Gần đây nhất, Zachary Gordon được thông báo sẽ lồng tiếng voice tiếng Anh cho nhân vật Tignari trong tựa game Genshin Impact thay thế cho Elliot - diễn viên lồng tiếng cũ của Tignari nhưng đã bị tố cáo với hàng loạt drama liên quan đến việc quấy rối các fan nữ. Zachary Gordon sẽ bắt đầu lồng tiếng cho Tignari bắt đầu từ phiên bản 3.6.

Xem Thêm: Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng cho Tighnari bất ngờ bị cộng đồng tố cáo với hàng loạt tội danh

Zachary Gordon là ai ? Nam diễn viên sẽ lồng tiếng cho Tignari trong Genshin Impact 3

Cho đến thời điểm hiện tại, Zachary Gordon đang là 1 trong những tài tử trẻ có triển vọng nhất của Hollywood và khả năng của anh ngày càng phát triển với tương lai vô cùng rộng mở.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang