Maleficent hạ đo ván Joker tại phòng vé toàn cầu

Sau một mùa hè thành công cùng hàng loạt sản phẩm live-action như Aladdin và Vua Sư Tử, Disney vẫn tiếp tục khẳng định vị thế phòng vé của mình với Maleficent: Mistress of Evil/ Tiên hắc ám 2 – phần ngoại truyện tiếp theo về nhân vật phản diện Maleficent.

Trở lại màn ảnh sau 5 năm, Maleficent: Mistress of Evil/ Tiên hắc ám 2  vẫn chứng minh được sức hút của mình khi thu về hơn 153 triệu USD toàn cầu chỉ sau 3 ngày công chiếu.

Maleficent hạ đo ván Joker tại phòng vé toàn cầu

Maleficent hạ đo ván Joker tại phòng vé toàn cầu 2

Ở Bắc Mỹ, Maleficent: Mistress of Evil/ Tiên hắc ám 2 dễ dàng gom về 36 triệu USD, soán ngôi Joker sau 2 tuần thống trị phòng vé.

Maleficent hạ đo ván Joker tại phòng vé toàn cầu 3

Maleficent hạ đo ván Joker tại phòng vé toàn cầu 4

Con số này có chút thấp hơn kỳ vọng do bộ phim không lấy lòng được giới phê bình. Tuy vậy, Maleficent: Mistress of Evil/ Tiên hắc ám 2 lại kết nối được với khán giả đại chúng nhờ một câu chuyện gần gũi về gia đình nhưng vẫn có những yếu tố hành động giải trí, mãn nhãn. Bộ phim nhận được những phản hồi  tích cực trên các trang đánh giá điện ảnh. Sau khi xem phim, khán giả đã cho Tiên hắc ám 2 điểm A trên trang CinemaScore và 96% tích cực trên trang Rotten Tomatoes.

Maleficent hạ đo ván Joker tại phòng vé toàn cầu 5

Ngược lại với con số khiêm tốn tại sân nhà, trên thị trường quốc tế, Maleficent đã có một màn ra quân đầy ấn tượng. Tại Trung Quốc, đụng độ với nhiều bom tấn khác như The Captain, One Piece: Stampede, Gemini Man, bộ phim vẫn dẫn đầu phòng vé, thu về 22.4 triệu USD với điểm số 9.1 trên trang đánh giá phim Maoyan. Bên cạnh quốc gia tỉ dân này, bộ phim còn bội thu ở tất cả các thị trường khác như Nga ($10.7 triệu USD), Mexico (7.8 triệu USD), Indonesia (4.8 triệu USD), Italy (4.7 triệu USD), Korea ($4.6 triệu USD).

Maleficent hạ đo ván Joker tại phòng vé toàn cầu 6

Tiên hắc ám 2 tiếp tục những gì còn dang dở của phần 1. Trong phần này, nội dung xoay quanh cuộc xung đột mẹ - con giữa Maleficent và công chúa Aurora khi công chúa trẻ đang chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Cùng với Angelina Jolie, khán giả tiếp tục gặp lại những gương mặt quen thuộc như Elle Fanning, Sam Riley, Imelda Staunton, Juno Temple và Lesley Manvill,..

Phim hiện đang công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang