Wonder Woman 2: Hé lộ ngày phát hành trailer chính thức

Vừa qua, hãng phim Warner Bros đã khiến khán giả hào hứng mong đợi khi hé lộ ngày phát hành trailer chính thức của Wonder Woman 2 - phần phim khiến người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào tương lai của DC trên màn ảnh rộng.

Trước khi phát hành bộ phim Wonder Woman vào năm 2017, bộ phim đã không được kỳ vọng quá nhiều bởi những nhượng quyền thương mại DCEU thường không được đánh giá cao. Như hai sản phẩm của năm 2016, Batman v SupermanSuicide Squad của DC đã thành công về mặt tài chính, nhưng lại gây ra nhiều tranh cãi trong giới các nhà phê bình và khán giả.

Wonder Woman 2: Hé lộ ngày phát hành trailer chính thức

Kết quả là điều này đã gây ra nhiều áp lực đối với Wonder Woman không chỉ vì doanh thu tại phòng vé, mà còn là một bộ phim đủ chất lượng để khiến người hâm mộ có lý do để hy vọng vào tương lai của DC trên màn ảnh rộng. Và rồi cuối cùng, Wonder Woman là một thành công to lớn, nhận được sự tán dương rộng rãi, đồng thời mang về doanh thu hơn 821,8 triệu đô la trên toàn thế giới.

Wonder Woman 2: Hé lộ ngày phát hành trailer chính thức  2

Vì thế, Warner Bros đã không lãng phí thời gian để lên kế hoạch cho phần tiếp theo. Dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm 2020, Wonder Woman 1984 được trông đợi có thể nối tiếp thành công của người tiền nhiệm để làm nên chuỗi thời gian sôi động mới của vũ trụ DC.

Theo Trailer Track, trailer đầu tiên của Wonder Woman 1984 sẽ chính thức được ra mắt trong buổi triển lãm Comic Con Experience ở São Paulo vào ngày 8.12 sắp tới. Nguồn thông tin tiết lộ nó sẽ được phát hành trực tuyến ngay sau đó hoặc phát kèm trong các buổi chiếu của Star Wars: The Rise of Skywalker trong kỳ nghỉ lễ. 

Wonder Woman 2: Hé lộ ngày phát hành trailer chính thức  3

Điều này phù hợp với những gì mà đapọ diễn Wonder Woman 1984 - Patty Jenkins đã tuyên bố trong mùa hè vừa qua. Bà nói rằng chiến dịch quảng bá của phần tiếp theo sẽ khởi động vào tháng 12 này. 

Wonder Woman 2: Hé lộ ngày phát hành trailer chính thức  4

Được biết, Wonder Woman 1984 theo dự kiến ban đầu sẽ được cho ra mắt vào mùa thu này nhưng đã bị dời lại vào mùa hè năm 2020 để cho Jenkins thêm thời gian hoàn tất dự án. Sự thay đổi này cũng cho phép hãng phim có thể tái tạo tốt hơn bản gốc Wonder Woman nhưng dường như Warner Bros đã thực hiện một chiến lược âm thanh "khủng".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang