Nội bộ Marvel tranh cãi nảy lửa về tạo hình của Thor trong Thor: Love and Thunder

Hiện tại thì hình tượng của Thor trong phần phim tiếp theo của mình vẫn là một ẩn số và chưa được Marvel quyết định

Có lẽ sau khi xem Avengers: Endgame thì không ai lại có thể quên được hình ảnh của một Thần Sấm Thor với tạo hình hoàn toàn mới của mình. Không còn là một Thần Sấm với cơ bụng 6 múi chuẩn men đầy cuốn hút nữa mà giờ đây chỉ còn là một Thần Sấm béo ú mà thôi.

Nội bộ Marvel tranh cãi nảy lửa về tạo hình của Thor trong Thor: Love and Thunder

Hình tượng của Thor trong Avengers: Endgame khiến người xem bất ngờ

Theo đó sau khi anh đã chặt đầu được Thanos ở đầu phim thì Thor đã trải qua một quãng thơi fgian đau buồn vì bản thân đã thất bại trong việc hồi sinh một nửa sinh linh của vũ trụ, từ đó bản thân của anh cũng đã thay đổi hoàn toàn.

Giờ đây Thor chỉ là một vị Thần bụng bia béo ý, ham rượu chè và chỉ thích chơi trò chơi điện tử, thậm chí còn là một người rất nhõng nhẽo nữa. Những sự thay đổi quá đỗi khác biệt của Thor đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ, thậm chí là không thể chấm nhận được hình tượng này.

Nội bộ Marvel tranh cãi nảy lửa về tạo hình của Thor trong Thor: Love and Thunder 2

Vẻ ngoài béo ú của Thor có thể sẽ được giữ lại trong những phần phim tiếp theo

Tất nhiên là sau khi Avengers: Endgame kết thúc thì người hâm mộ đã không khỏi thắc mắc reanwgf trong phần phim tiếp theo thì Thor liệu có quay trở về hình tượng nam thần lúc đầu của mình hay không? Khi anh đã không còn đỗ lỗi cho bản thân và không còn là một Hoàng tử Asgard nữa thì anh đã quyết định chu du cùng nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà và sống một cuộc sống tự do.

Tuy nhiên không chỉ người hâm mộ thắc mắc và bản thân của những người thuộc đoàn làm phim cũng chưa có câu trả lời cho vấn đề này. Theo như một cuộc phỏng vấn mới nhất giữa Yahoo! Entertainment và đạo diễn của Thor: Ragnarok rằng liệu Thần Sấm Thor có giữa chiếc bụng phệ của mình trong Thor: Love and Thunder hay không?

Lúc này thì đạo diễn Taika Waititi cũng đã lên tiếng chia sẻ rằng: "Hiện tại vẫn đang có một cuộc tranh luận diễn ra trong nội bộ của Marvel. Nguyên nhân ở đây là chúng tôi đang cố gắng xác định được thời đểm diễn ra sự kiện này là trong bao lâu - bao nhiêu tháng hoặc bao nhiên năm sau khi Avengers: Endgame kết thúc."

Nội bộ Marvel tranh cãi nảy lửa về tạo hình của Thor trong Thor: Love and Thunder 3

Thậm chí đạo diễn của Thor: Ragnarok cũng không biết hình tượng tiếp theo của Thor sẽ như thế nào

Nếu đúng như câu trả lời ở trên thì có lẽ như tạo hình của Thor trong những phần tiếp theo vẫn còn là một ẩn số và Marvel đang cố gắng tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề này. Vóc dáng của Thor thay đổi nhiều hay ít phụ thuộc vào khoảng thời gian trôi qua sau khi sự kiện Endgame kết thúc cho đến thời điểm của Thor: Love and Thunder.

Đây đúng là một vấn đề vô cùng đau đầu bởi những thay đổi về mặt thời gian cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc "giảm cân" của Thor. Nếu họ đặt mốc thời gian quá ngắn thì Thor sẽ không kịp thời gian rèn luyện thân thể, còn quá dài thì sẽ khó để có thể kết nối những tình tiết trong phim lại với nhau.

Nội bộ Marvel tranh cãi nảy lửa về tạo hình của Thor trong Thor: Love and Thunder 4

Hiện tại Marvel vẫn đang bàn luận xôn xao về tạo hình của Thor

Nếu nói về đạo diễn Taika Waititi thì công sức của vị đạo diễn này là vô cùng lớn khi ông đã đem đến một màu sắc vô cùng mới mẻ cho Thor: Ragnarok, với một Thor vô cùng hài hước và không đen tối như những phần trước đã khiến cho nhân vật này trở nên gần gũi vô cùng đối với người xem.

Cũng chính Taika Waititi đã từng có một câu nói rằng: "Tôi nghĩ chúng ta nên liên tục thay đổi hình ảnh của Thor. Nhân vật này thật sự rất thú vị khi có sự biến hóa như vậy."

Vì vậy trong thời điểm hiện tại thì chúng ta nên tin tưởng vào tài năng của đạo diễn Taika Waititi và chuẩn bị đón chờ cho một Thor hoàn toàn mới lạ trong phần phim sắp tới của mình. Chúng ta hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang