5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy

Disney bất ngờ chiêu đãi fan với những hình ảnh mới nhất về hồi kết của thiên sử thi Skywalker. Đoạn trailer dài 2 phút mới được ra mắt của Star Wars: Skywalker trỗi dậy đã hé lộ những vùng đất mới của vũ trụ Star Wars, sự trở lại của những nhân vật kinh điển, và trận đại chiến cuối cùng của hai phe Thần Lực.

5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy

1. Phe Kháng chiến tập hợp

5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy 2

Star Wars IX trở lại với dàn cast quen thuộc như Daisy Ridley, Oscar Isaac, John Boyega

Phần thứ 9 mang tên Skywalker trỗi dậy, lấy bối cảnh một năm sau sự kiện của The Last Jedi, khi phe Kháng chiến tẩu thoát trong gang tất trước sự bao vây của First Order. Trong trailer, đội quân nổi dậy đã bắt đầu hồi phục và sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng dưới sự dẫn dắt của Poe và Finn.

5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy 3

Chúng ta cũng được gặp lại Rose Tico, nhân vật kỹ sư máy bay được yêu mến do diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran thủ vai. Một bất ngờ nữa chính là sự trở lại của Lando Calrissian, thủ lĩnh đội quân phe Đồng minh từng xuất hiện trong hai phần phim điện ảnh năm 1980 và 1983 do diễn viên gạo cội Billy Dee Williams thủ vai.

2. Hoàng đế Palpatine ra tay

5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy 4

Là nhân vật phản diện trung tâm của cả 9 phần của vũ trụ Star Wars, Palpatine cuối cùng sẽ lộ mặt trong Skywalker trỗi dậy. Nhân vật sẽ được chính diễn viên của những phần trước Ian McDiarmid thủ vai.

5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy 5

“Ta đã chờ mòn mỏi. Và giờ, khi các ngươi đoàn kết là lúc các ngươi suy bại” - Palpatine đe doạ. Xuất thân là một thượng nghị sĩ của hành tinh Naboo, bằng sự nham hiểm, xảo quyệt và độc tài của mình, Palpatine đã leo lên vị trí Thủ tướng tối cao và cuối cùng trở thành Hoàng đế của Đế chế Ngân hà. Palpatine còn là Chúa tể Bóng tối người Sith, một giáo phái khai thác sức mạnh đen tối của Thần lực.

3. Mối liên kết Thần lực của Rey và Kylo Ren

Chúng ta cũng đã được thấy cuộc chạm chán đầy bão táp của hai nhân vật chính Rey và Kylo Ren. Tuy đại diện cho hai phe đối đầu của Thần lực, cả hai sở hữu một mối liên kết vô hình, như chúng ta đã thấy trong phần trước.

5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy 6

5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy 7

Không chỉ là giao chiến về kỹ năng Thần lực, đoạn trailer hứa hẹn cả hai sẽ còn phải đấu tranh về mặt nội tâm. Rey sẽ phải kháng cư lại sự cám dỗ của bóng tối, còn Kylo Ren chiến đấu với dòng máu lương thiện chảy trong anh.

4. Câu nói chia tay của C-3PO

Cùng với R2-D2, người máy C-3PO là một trong những nhân vật được yêu mến nhất của vũ  trụ Star Wars. Với trí thông minh siêu việt, trái tim quả cảm và khiếu hài hước, anh đã đồng hành cùng những người anh hùng của chúng ta trong cả ba bộ ba phim.

5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy 8

Điều đang khiến fan không khỏi hoang mang chính là câu nói chia tay của C-3PO trong đoạn trailer mới. “Thưa ngài, tôi đang nhìn lại lần cuối các bạn của tôi” - C-3PO đáp lời bằng tone giọng thấp. Đây có thể ám chỉ một phi vụ nguy hiểm mà chàng người máy chuẩn bị thực hiện cho phe Kháng chiến.

5. Luke và Leia trở lại

Tưởng như sẽ không còn được gặp ông sau sự hi sinh trong phần trước, có vẻ như Luke Skywalker sẽ có một màn xuất hiện đặc biệt trong Skywalker trỗi dậy. “Thần lực sẽ mãi bên con", vị Jedi gửi gắm lời khuyên cho Rey.

5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy 9

5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy 10

Đặc biệt, ngay sau câu nói của Luke, chúng ta có thể nghe thấy câu nói “Luôn luôn như vậy" của Tướng quân Leia Organa do cố diễn viên Carrie Fisher thủ vai. Đạo diễn J. J. Abrams đã công bố phần cuối sẽ sử dụng những thước phim chưa sử dụng của cố diễn viên trong Thần lực thức tỉnh. Ông sẽ không sử dụng công nghệ CGI để tái dựng nhân vật kinh điển của bà.

Star Wars: Skywalker trỗi dậy là phần 9 và cũng là chương kết của sử thi Star Wars xoay quanh nhân vật Skywalker.

Phim dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 20.12.2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang