Đỉnh cao Youtuber Việt: Giả nhảy cầu tự tử để xin sub để rồi bị ném đá tơi bời

Một Youtuber Việt đã khiến cho cộng đồng mạng té ngửa khi giả vờ nhảy cầu tự tử, kết quả là bị ném đá sấp mặt

Câu chuyện về những Youtuber Việt Nam chuyên làm những trò lố lăng có lẽ không còn là một điều quá xa lạ đối với cộng đồng mạng Việt Nam. Từ những thử thách kì dị như sống trong quan tài suốt 24h, hay trò đốt xe của Khá Bảnh cho đến đổ cả nồi trứng sống lên đầu của mẹ để ăn mừng 20k sub. Tất cả những chuyện đó đã để lại rất nhiều sự phản cảm và cộng đồng mạng đã nhanh chóng lên án những hành động đáng xấu hổ đó.

Tuy nhiên có lẽ vẫn có người chưa rút được kinh nghiệm và lại tiếp tục làm thêm một trò lố nữa, lần này thậm chí còn quá đáng hơn nhiều. Cụ thể thì có một Youtuber với cái tên T.Đ đến từ Nam Định không hiểu vì lý do gì đã tự mình dàn cảnh nhảy cầu tự tử, bỏ lại một đôi dép và một lá thư trên cầu Đò Quan, Nam Định với tiêu đề "Đơn Xin Chết". Ngay sau khi sự việc này được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội thì nam thanh niên này đã nhận phải rất nhiều gạch đà và chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Đỉnh cao Youtuber Việt: Giả nhảy cầu tự tử để xin sub để rồi bị ném đá tơi bời

Chân dung thanh niên giả tự tử làm cộng đồng mạng phẫn nộ (nguồn ảnh: Internet)

Cũng như một số thông tin mà cộng đồng mạng cung cấp thì sự việc này đã đem đến rất nhiều những ảnh hưởng tiêu cực khi thực hư cái chết chưa rõ rằng. Trên cầu thì người dân nhốn nháo, giao thông tắc nghẽn và bản thân người nhà của thanh niên này mới là nhữn người đau khổ nhất, đến tận nơi khóc than thảm thiết, thậm chí còn lập một bàn thờ để thắp hương khấn vái.

Nhưng mọi chuyện đã bất ngờ vỡ lẽ khi mà mọi người bắt đầu đi xuống dưới chân cầu để tìm thi thể và thấy được một cảnh tượng không biết là nên khóc hay nên cười, bởi thanh niên này không chết mà lại còn hồn nhiên ngồi ăn bánh và uống nước ngọt.

Đơn xin chết của Youtuber này để lại trên cầu có nội dung cũng không hề nghiêm túc mà lại đậm chất trẻ con và thiếu suy nghĩ. Theo đó lý do tự tử của thanh niên này chỉ đơn giản là làm Youtuber được 1 năm trời nhưng vẫn chưa nhận được tiền và kêu gọi mọi người dành thời gian qua kênh Youtube W.D của thanh niên này, để lại 1 like và 1 sub để cho cậu được cứu sống.

Đỉnh cao Youtuber Việt: Giả nhảy cầu tự tử để xin sub để rồi bị ném đá tơi bời 2

Bức tâm thư với nội dung cực kì thiếu suy nghĩ của thành niên này. (nguồn ảnh: Facebook)

Sự việc này sau khi được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù chưa thật sự xác minh được thực hư của sự việc nhưng đã rất nhiều người đã lên tiếng chí trích bở trò đùa lố bịch và dại dột của anh chàng này. Ngoài ra thì kênh Youtube W.D lúc này cũng đã có rất nhiều người ghé thăm, tuy nhiên không có một like hay sub nào cả mà lại nhận được rất nhiều những báo cáo, report của người ghé qua.

Đỉnh cao Youtuber Việt: Giả nhảy cầu tự tử để xin sub để rồi bị ném đá tơi bời 3

Cộng đồng mạng không khỏi chán nản với hành động của thanh niên này (nguồn ảnh: Facebook)

Kênh Youtube của thanh niên này thường đăng tải những video mang tính hài hước, nhưng hài hước đâu không thấy, toàn thấy những thử thách kì cục và khó hiểu, như 3h sáng mang chậu đi khua làng phá xóm, lấy trộm bàn ghế của bố mang ra ruộng ngồi hay giữa trưa nắng ra giữa đường nằm cho... chất.

Không biết rằng sau sự việc này thì thanh niên Youtuber kia sẽ phải đối mặt với gia đình của mình như thế nào đây. Mong rằng anh chàng này sẽ có một bài học thích đáng để lần sau không còn tái phạm nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang