Youtuber điển trai người Hàn bị gạ tình, yêu cầu quan hệ với bà cô U30 đổi lấy 400 triệu

Một nam Youtuber vừa chia sẻ việc mình bị gạ tình và yêu cầu quan hệ với một bà cô U30 để dổi lấy tiền khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Bot No Jaem được cộng đồng Hàn Quốc biết đến là một Youtuber vô cùng nổi tiếng tại nơi đây, tuy nhiên điều duy nhất khiến nha chàng này nổi tiếng không gì khác mà chính là bởi vẻ ngoài điển trai, ưa nhìn của mình. Còn nội dung của các video của anh thì thật chất không có quá nhiều điều đặc sắc, thậm chí là nhàm chán bởi những gì anh làm chỉ là ngồi học bài mà thôi, trong thời gian gần đây thì anh cũng có một vài vlog về những câu chuyện đời tư cá nhân nhưng mọi thứ về anh chàng này cũng không thật sự quá đặc sắc. Vậy mà chỉ trong 2 năm làm Youtuber thì anh đã có cho mình hơn 400.000 người theo dõi, cho thấy những cô nàng tại Hàn Quốc thích ngắm trai đẹp đến như thế nào.

Youtuber điển trai người Hàn bị gạ tình, yêu cầu quan hệ với bà cô U30 đổi lấy 400 triệu

Nhan sắc "soái ca" của anh chàng Youtuber Hàn Quốc

Tuy nhiên vừa qua thì anh chàng này vừa chia sẻ cho người hâm mộ của mình một câu chuyện vô cùng động trời, khi mà anh chàng Bot No Jaem này đã công khai ảnh chụp màn hình một tin nhắn mà nhiều người cho rằng xuất phát từ một kẻ môi giới với nội dung: "Này anh bạn, tôi có món hời cho cậu đây. Một quý bà U30 lắm tiền đang đề nghị con số $17.000 (hơn 400 triệu VND) cho một buổi hẹn hò và quan hệ với cậu đấy. Đáng để suy nghĩ chứ?. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm tốt công tác bảo mật thông tin cho cả cậu và quý bà kia. Cân nhắc đi, con số này thông thường chỉ ở mức $5.000 - $10.000 thôi. Ngay cả người nổi tiếng cũng chưa vươn tới con số $17.000 kìa. Cậu đang có món hời lớn đấy".

Youtuber điển trai người Hàn bị gạ tình, yêu cầu quan hệ với bà cô U30 đổi lấy 400 triệu 2

Đoạn tin nhắn được Bot No Jaem chia sẻ về việc bị gạ tình

Tất nhiên việc anh chàng này công khai tin nhắn lên mạng xã hội cũng đồng nghĩa với việc anh chắc chắn từ chối và không đồng ý với lời đề nghị được cho là "cực kì hấp dẫn" của kẻ môi giới nà. Thay vào đó anh cũng nhanh chóng chặn luôn tài khoản tin nhắn của hắn ta, đồng thời có một sự đáp trả vô cùng quyết liệt.

Youtuber điển trai người Hàn bị gạ tình, yêu cầu quan hệ với bà cô U30 đổi lấy 400 triệu 3

Anh chàng Youtuber nhanh chóng đáp trả quyết liệt

Anh nói rằng: "Dù tôi không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người nhưng tôi vẫn luôn cố gắng có thể đọc hết chúng. Tuy nhiên tôi đã cảm tháy cực kì sốc và tức giận khi mà nhận được tin nhắn này, thế là tôi phải chia sẻ chúng, bởi nếu chỉ chặn và report tin nhắn thì nó không thể thỏa được sự tức giận của tôi lúc này. Gửi đến những ai đã gửi tin nhắn gạ gẫm tôi, tôi không quan tâm có người có thật sự cô đơn hay không, nhưng xin đừng làm những chuyện như thế"

Youtuber điển trai người Hàn bị gạ tình, yêu cầu quan hệ với bà cô U30 đổi lấy 400 triệu 4

Đẹp trai quá cũng dễ là đối tượng bị nhắm tới lắm

Đây là một câu chuyện mà dường như bất cứ ai tại Hàn Quốc và thế giới cũng đã từng nghe qua trong giới những người nổi tiếng, nhưng điều mà khiến cho mọi người bất ngờ đó là giờ đây những streamer là nam giới giờ đây cũng trở thành đối tượng mà những kẻ môi giới này nhắm đến. Cũng một phần bởi do vẻ ngoài của Bot No Jaem quá đẹp trai mà thôi. Đây cũng là một câu chuyện để mà những anh em streamer cần biết và tìm cách để giữ minh ở thời điểm "tiền có thể mua được mọi thứ" như hiện tại.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang