Những đứa trẻ trong Stranger Things Season 3 bao nhiêu tuổi?

Kể từ khi ra mắt đến nay, các nhân vật trong Stranger Things đã trải qua vô vàn những biến cố với những khoảng thời gian khác nhau. Vậy những cô bé cậu bé nay đã trưởng thành tới đâu rồi?

Trong Season 3 của Stranger Things, cả các nhân vật và các diễn viên đều lớn dần sau khi trải qua những thách thức của việc trưởng thành và đấu tranh với những thế lực kỳ lạ ở Upside-Down. Một năm đã trôi qua giữa Season 1 (Lấy bối cảnh tháng 11 năm 1983) và Season 2 (Lấy bối cảnh tháng 11 năm 1984), và Mùa thứ ba diễn ra vào mùa hè năm 1985, khoảng 9 tháng sau các sự kiện trong mùa 2. Nhưng quãng thời gian giữa mùa 2 và mùa 3 đã hơn 1 năm, và sự khác biệt về tuổi tác giữa các nhân vật với các diễn viên thủ vai họ càng trở nên lớn hơn.

Những đứa trẻ trong Stranger Things Season 3 bao nhiêu tuổi?

Trong Hollywood, phần lớn các diễn viên đều già hơn nhân vật họ thủ vai, và sự khác biệt này trở nên rõ nét hơn trong Season 3 của Stranger Things. Chỉ có một diễn viên là Noah Schnapp (Thủ vai Will Byers) là đang có độ tuổi giống với nhân vật mình đóng. Vì tuổi của các diễn viên khác biệt khá nhiều so với nhân vật của họ, chúng ta hãy cùng sắp xếp các nhân vật góp mặt trong Season 3 này theo độ tuổi từ trẻ nhất đến lớn nhất nào. Vì Season mới diễn ra vào mùa hè trước khi bắt đầu học Trung học, nhóm trẻ nhỏ tuổi nhất - Mike, Will, Dustin, Lucas, Max và Eleven - sẽ trong khoảng 13 đến 14 tuổi, tùy vào ngày sinh nhật mỗi người.

Những đứa trẻ trong Stranger Things Season 3 bao nhiêu tuổi? 2
Mike, Will, Dustin, Lucas, Max và Eleven

Điều này đồng nghĩa với việc Nancy và Jonathan đang cỡ khoảng 17 hoặc 18 tuổi, còn Steve và Billy, hai nhân vật có phần già dặn hơn, có thể được khoảng 18 - 19 tuổi. Giống như việc học sinh cấp hai chuyển sang Trung học, và học sinh Trung học chuyển sang Đại học rồi trưởng thành, những đứa trẻ trong Stranger Things cũng đang trưởng thành trước mắt người xem. Khi nhóm trẻ cấp 2 ở Hawkins chuẩn bị bước vào Trung học, các diễn viên đã quá tuổi cho điều này. Ở lứa tuổi 14, Noah Schnapp vừa là người trẻ nhất trong dàn diễn viên, vừa là người duy nhất cùng tuổi với nhân vật mình thủ vai. Còn Bobby Brown (Eleven) đang khoảng 15 tuổi, có phần lớn hơn nhân vật của mình một chút.

Những đứa trẻ trong Stranger Things Season 3 bao nhiêu tuổi? 3

Will Byers ngang tuổi với chính diễn viên Noah Schnapp

Hai đồng nghiệp của họ, Gaten Matarazzo (Dustin) và Finn Wolfhard (Mike), đều đang ở lứa tuổi 16. Caleb McLaughlin (Lucas) là người lớn nhất trong nhóm 4 chàng trai tuổi 17. Sadie Sink, người quay trở lại với vai Max "Điên" trong Season 3 này cũng 17 tuổi. Nhóm trẻ lớn tuổi hơn của Stranger Things được thủ vai bởi những diễn viên có khoảng cách tuổi lớn hơn khá nhiều. Trong khi Nancy chỉ khoảng 18 tuổi, nữ diễn viên Natalia Dyer đã 22 tuổi. Dacre Montgomery, người vào vai gã chuyên bắt nạt Billy, lớn hơn nhân vật của anh khoảng 5 tuổi. Cuối cùng, cả hai mối tình của Nancy, Jonathan Byers và Steve Harrington đều thủ vai bởi những diễn viên lớn tuổi hơn: Charlie Heaton 25 tuổi và Joe Keery 27 tuổi.

Những đứa trẻ trong Stranger Things Season 3 bao nhiêu tuổi? 4
Jonathan Byers và Steve Harrington

Các đoạn trailer của Stranger Things Season 3 cũng đã giới thiệu với khán giả hai nhân vật khác: Heather, một nhân viên cứu hộ với Billy, và Robin, người làm cùng với Steve ở cửa hàng kem trong trung tâm thương mại. Độ tuổi chính xác của hai nhân vật này không được tiết lộ, nhưng Francesca Reale (Heather) 24 tuổi, còn Maya Hawke (Robin) 20 tuổi.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang