Cris Devil Gamer bị troll li dị và màn đáp trả siêu gắt của nam streamer này

Người hâm mộ đang cực kì phẫn nộ khi một thanh niên vô duyên đã troll Cris Phan li dị và nhận lời đáp trả cực gắt

Sự kiện Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh kết hôn với nhau là một trong những sự kiện được game thủ quan tâm nhất trong tháng 6 vừa qua. Chứng kiến một cặp đôi trai tài gái sắc cùng về chung một mái nhà với nhau mà ai nấy cũng đề cảm thấy vô cùng vui mừng và hàng vạn lời chúc phúc của cộng đồng game thủ đã dành cho cả hai, mong rằng họ có thể bên nhau đến đầu bạc răng long

Cris Devil Gamer bị troll li dị và màn đáp trả siêu gắt của nam streamer này

Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc phúc của người hâm mộ thì đâu đó vẫn còn có những người "không có duyên" khi chọc ngoáy vào đời tư của người khác là lấy điều đó làm thú vui, thậm chí còn troll rằng "hóng" Cris Devil li dị cực kì phản cảm. Thấy được sự vô duyên của người này, người hâm mộ cũng như là Cris Devil cũng đã có những màn đáp trả cực gắt:

Cris Devil Gamer bị troll li dị và màn đáp trả siêu gắt của nam streamer này 2

Cris Devil đã mạnh miệng đáp trả rằng: "Nếu như hóng li dị thì tại sao e không hóng những thứ thực tế như hóng mưa cho miền Trung nhỉ? Muốn diễn hài thì trước tiên phải hiểu biết đã! Cái biết đầu tiên là BIẾT ĐIỀU đó em!".

Rõ ràng là bình luận quá ẩu của thanh niên này xứng đáng bị mắng bởi sự vô duyên của mình. Cộng đồng mạng cũng đã có những động thái công kích và chắc hẳn thanh niên này đã nhận cho mình một bài học để đời về chuyện chọc ngoáy vào cuộc sống của người khác.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang