Cô nàng cosplay PUBG bị cảnh sát vây bắt bởi vì cầm súng giả quá thật

Đây có lẽ là một bài học dành cho các bạn yêu thích cosplay bởi những phục kiện quá chân thật có thể khiến cho họ gặp nhiều rắc rối.

PUBG dù không còn được như trước nhưng cũng vẫn là một tựa game nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. PUBG cũng trở thành một trong những đề tài được các Cosplay-er sử dụng để thực hiện những bộ cosplay của mình, cũng như tìm kiếm những đạo cụ chàng chân thực càng tốt cho buổi photo shooting được tiến hành trơn tru.

Nhiều người nghĩ rằng cosplay-er là một nghề việc nhẹ lương cao, chỉ cần tìm quần áo đẹp rồi tạo dáng các kiểu là có ngay nhứng bức ảnh đầy thần thái rồi. Tuy nhiên cosplay-er thường sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là luôn phải đối mặt với những tình huống hi hữu mà không hề được lường trước, và câu chuyện dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Cô nàng cosplay PUBG bị cảnh sát vây bắt bởi vì cầm súng giả quá thật

Khẩu súng trông thật đến không ngờ của cô nàng cosplay-er (nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể thì một cô nàng cosplay-er nổi tiếng đã cùng với người thợ chụp ảnh của mình thực hiện một buổi photo shoot tại một bãi biển ở Santa Cruz. Việc này cũng không có gì đáng nói nếu như cô này cosplay-er này không vác theo mình một khẩu súng bắn tỉa dài và to khủng bố với tạo hình như VSS được lắp scope x8 trong PUBG. Độ chân thật của khẩu súng này khiến cho nhiều người tại bãi biển cảm thấy vô cùng quan ngại, thực sự lúc đó chẳng ai nghĩ đó là đồ giả cả.

Cô nàng cosplay PUBG bị cảnh sát vây bắt bởi vì cầm súng giả quá thật 2

Khẩu súng đã khiến cho nhiều người cảm thấy quan ngại (nguồn ảnh: Internet)

Kết quả là có một số người đã gọi điện thoại để báo cáo với cảnh sát. Tất nhiên cảnh sát cũng đã được một phen hú vía khi nhận được tin tức này và ngay lập tức xuất phát đến hiện trường. Vụ việc cũng nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của các báo đài và các đơn vị truyện thông. Cũng may mắn là mọi chuyện đã được làm rõ và nhanh chóng được khép lại, nhưng điều này cũng đã khiến cho cô nàng cosplay-er này hoảng sợ biết dường nào. 

Cảnh sát Santa Cruz cũng khuyến cáo cô nàng và các cosplayer khác nói chung không nên mang các loại phụ kiện, vũ khí chân thật như vậy tới các buổi chụp hình ở nơi công cộng, nhiều người khi nó sẽ dễ dàng để lại hậu quả tiêu cực, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng của người mang.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang