Top những giả tuyết đáng chú nhất về Blast, anh hùng được cho là mạnh nhất One Punch Man

Blast được biết đến là một anh hùng được Hiệp hội anh hùng đánh giá là mạnh nhất nhưng danh tính của anh hùng này vẫn còn là một bí ẩn với người hâm mộ

Blast là siêu anh hùng hạng 1 của lớp S và là một trong rất nhiều những siêu anh hùng mạnh mẽ của One Punch Man. Anh cũng đã được Hiệp hội anh hùng nhận định là người mạnh nhất và giỏi nhất. Tuy mạnh mẽ là thế nhưng danh tính của hanh hùng này vẫn chưa được hé lộ và khiến cho người hâm mộ phải đưa ra rất nhiều giả thuyết liên quan đến danh tính thật của anh hùng này. Dưới đây là một số giả thuyết được nhiều người đồng tình nhất

Blast là cha của Saitama.

Với vẻ ngoài được hé lộ thì nhiều người đã suy nghĩ rằng Blast chính là cha của Saitama. Hiện tại thì Saitama đã 25 tuổi, thời điểm hồi tưởng về Blast chính là 18 năm về trước khi Saitama chỉ là một đứa trẻ 7 tuổi. Nếu đúng như thế thì Blast không thể là Saitama được, ngoài ra thì Blast cũng đã từng tuyên bố rằng anh làm siêu anh hùng chỉ để cho vui, giống như cách mà Saitama thường nói. Cuộc đối thoại trước đây của Blast cũng khiến cho chúng ta liên tưởng khá nhiều đến Saitama, với độ tuổi hiện tại của mình thì giả thuyết này gần như là hợp lý.

Top những giả tuyết đáng chú nhất về Blast, anh hùng được cho là mạnh nhất One Punch Man

Blast có vẻ ngoài trông khá giống với Saitama (nguồn ảnh: ONE)

Giả sử rằng Blast là cha của Saitama và Saitama được sinh ra lúc Blast đang ở độ tuổi 25 thì Blast đã 32 tuổi ở thời điểm hồi tưởng lại. Nếu Blast hiện tại vẫn còn sống (khả năng cao) thì ông đã có thể ở tuổi 50 và Saitama là 25 tuổi. Nếu đúng như vật thì Blast cũng có thể là một siêu anh hùng có thể hạ bất kì đối thủ nào chỉ với một đấm giống như những gì mà Saitama đã làm bây giờ. Đây là môt giả thuyết thú vị khi Saitama có thể đã sở hữu được năng lực từ cha của mình. Mong rằng trong một ngày không xa thì chúng ta có thể được chứng kiến một trận chiến long trời lở đất giữa 2 cha con.

Blast chính là Saitama.

Dựa trên một số tình tiết thì có khả năng Saitama chính là Blast nhưng lại bị mất trí nhớ. Còn nhớ Saitama không còn một tí kí ức nào của mình hồi trước và nhanh chóng nhận mình là 25 tuổi mà không hề suy nghĩ gì thêm, có lẽ vì anh không nhớ tuổi thật của mình. Anh cũng đã xoay sở để có thể nhanh chóng lấy lại được sức mạnh siêu phàm của mình bằng cách luyện tập bởi cơ thể của anh vẫn còn nhớ được những trải nghiệm chiến đấu trước kia. Điều này nom cũng hợp lý bởi Saitama là một người có lối sống tương đối cẩu thẻ và có thể đưa ra những tuyển bố vô trách nhiệm về tuổi của mình.

Top những giả tuyết đáng chú nhất về Blast, anh hùng được cho là mạnh nhất One Punch Man 2

Liệu Saitama có phải là Blast bị mất trí nhớ hay không? (nguồn ảnh; Internet)

Nếu Blast trước đây 20 tuổi ở thời điểm 18 năm trước thì Saitama, người đã từng là Blast sẽ ở độ tuổi là 38. Khuôn mặt của Saitama lẫn Blast cũng không quá cầu kì trong các bản vẽ và cả hai đều có thể đang ở độ tuổi gần 40 không chừng. Nếu điều này là đúng thì quả là một điều thú vị bởi chúng ta sẽ có thể ôn lại quá khứ của Saitama khi anh còn là Blast.

Blast đã truyền sức mạnh của mình cho Saitama.

Có một bộ phận độc giả cho rằng Saitama đã thừa hưởng được sức mạnh của Blast, tuy nhiên đây không nhất thiết là có liên quan đến quan hệ huyết thống. Có khả năng Blast đã nhìn thấy đươc tiềm năng của Saitama trong quá trình rèn luyện của anh và đã truyền sức mạnh của mình sang cho anh chàng này. Đây là một giả thuyết thú vị khi người xem có thể tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện chuyển giao sức mạnh của hai nhân vật này, và Saitama chính là người sẽ kế vị cho Blast. Khi nhận thấy được sự nghiêm túc của Saitama khi tập luyện cũng như chiến đấu với quái vật thì Blast đã nhận ra được rằng Saitama hội tụ đủ những tố chất để trở thành một người thừa kế xứng đáng của ông và từ đó đã dẫn đến quyết định để Saitama trở thành một người mạnh mẽ như hiện tại.

Top những giả tuyết đáng chú nhất về Blast, anh hùng được cho là mạnh nhất One Punch Man 3

Sức mạnh của Blast đã được truyền qua Saitama (nguồn ảnh: ONE)

Đến một ngày nào đó khi mà Trái Đất thật sự lâm nguy thì câu chuyện liên quan đến sức mạnh của Saitama sẽ được hé lộ.

Blast là cha của Tatsumaki và Fubuki.

Đây chính là suy đoán cũng được rất nhiều người ủng hộ. Nếu xem xét ý nghĩa của từ Blast thì nó cũng có ý nghĩa liên quan đến sự chuyển động của không khí. Blast có thể là một siêu anh hùng với sức mạnh tâm linh to lớn chẳng hạn. Nhưng bởi vì tài năng quá lớn của mình nên anh luôn là kẻ bị nhắm đến đầu tiên, chính vì vậy là Blast quyết định mất tích một thời gian để giữ an toàn cho hai cô con gái của mình. tuy nhiên khả năng tâm linh của Tatsumaki đã nở rộ và được thể hiện một cách mạnh mẽ. Blast lúc này có thể đã cảm thấy thương hại cho cô con gái của mình nên đã cứu thoát cô khỏi một con chimera, đem đến cho cô một lời khuyên và nhanh chóng rời đi không để lại danh tính. Tatsumaki đã bị ảnh hưởng bởi chính người cha của mình nhưng lại không biết ông là ai.

Top những giả tuyết đáng chú nhất về Blast, anh hùng được cho là mạnh nhất One Punch Man 4

Tatsumaki và Fubuki liệu có cùng huyết thống với Blast (nguồn ảnh: Internet)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang