Kẻ gian giả mạo nữ streamer nổi tiêng, rao bán "nước tiểu" của cô nàng này.

Sau màn bán nước tắm "đắt như tôm tươi" của nữ streamer  Belle Delphine thì kẻ gian đã giả mạo nữ streamer này rồi đăng bán "nước tiểu" được cho là của cô.

Nếu như bạn còn nhớ thì trước đây, một nức streamer cực  kì gợi cảm với cái tên Belle Delphine đã ra bán những lọ nước tắm mà bản thân cô đã ngâm vào với giá $30 mỗi lọ và khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng. Nhiều người cho rằng đây chỉ là trò đùa của cô nàng streamer này và cô nàng chỉ muốn tạo sự chú ý đến cộng đồng mạng. Nhưng mọi người lại không thể ngờ rằng cô nàng này lại có ý định bán nước tắm của mình thật.

Kẻ gian giả mạo nữ streamer nổi tiêng, rao bán nước tiểu của cô nàng này.

Cô nàng Belle rao bán nước tắm từ bồn của mình (nguồn ảnh: Internet)

Những lọ nước tắm của cô nàng này có tên là GamerGirl Bath Water và nó được đính kèm với lời cảnh báo rằng "Nước này không phải để uống và chỉ nên được dùng cho những mục đích tình cảm". Ngoài ra để thuyết phục những người hâm mộ của mình mua những lọ nước này thì cô nàng cũng đã ngâm mình trong bồn tắm, đồng thời thực hiện hành động chiết nước tắm của mình vào từng lọ thủy tinh để đảm bảo với mọi người rằng đây là hàng "real". Tưởng rằng chắc không ai chịu mua những lọ nước tắm này đâu, nhưng cô nàng Delphine lại bán hết veo những lọ nước này chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi. Mặt hàng này bán chạy đến mức mà cô ước rằng mình đã tắm nhiều hơn, đồng thời trấn an người hâm mộ của mình rằng rồi hàng sẽ được chuyển đến nhanh thôi.

Kẻ gian giả mạo nữ streamer nổi tiêng, rao bán nước tiểu của cô nàng này. 2

Thậm chí cô nàng còn cháy hàng khi bán hết veo chỉ sau 3 ngày (nguồn ảnh: Internet)

Sau thành công này thì cô nàng cũng đã đăng tải lên Instagram của mình rằng không hiết mình nên bán thêm mặt hàng nào nữa đây? Và có lẽ xu hướng bán hàng lạ lùng này đã tạo được sự chú ý của những kẻ lừa đảo, kết quả là chúng đã mạo danh thành Delphine để tạo ra một sản phẩm hơi hơi bẩn khác với mục đích trục lợi cá nhân.

Kẻ gian giả mạo nữ streamer nổi tiêng, rao bán nước tiểu của cô nàng này. 3

Cô nàng tham khảo ý kiến các fan về mặt hàng tiếp theo mình nên bán (nguồn ảnh: Internet)

Chúng đã tạo nên một trang web giả với thiết kế y hệt như trang web bán hàng chính thống của Delphine, đồng thời chúng đang rao bán một lọ nước có tên là Gamer Girl Pee (dịch nôm na là nước tiểu của Delphine) với giá $10.000, khoảng 230 triệu VND. Chúng thậm chí còn tuyên bố rằng đây là một mặt hàng có giới hạn, chỉ duy nhất một vị khách may mắn và dễ thương nhất mới sở hữu được lọ nước này thôi, chúng cũng không quên để lại khẩu hiệu quen thuộc của Delphine "Nước này không phải để uống và chỉ nên được dùng cho những mục đích tình cảm" như phiên bản gốc từ chai nước tắm. 

Kẻ gian giả mạo nữ streamer nổi tiêng, rao bán nước tiểu của cô nàng này. 4

Và đó là cơ hội để những kẻ lừa đảo rao bán "nước tiểu" hàng fake (nguồn ảnh: Internet)

Cũng qua trường hợp này chúng ta mới thấy được rằng việc Delphine trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ thứ nước tắm của mình đã trở thành một công cụ để những kẻ lừa đảo mạo danh cô nhằm trục lợi. Đương nhiên trong vụ việc này thì Delphine không hề có liên quan gì cả, bởi bản thân của cô cũng không ngu ngốc đến mức đi bán một mặt hàng đáng sợ đến như thế này đâu. Tuy nhiên không rõ là có ai mua sản phẩm này chưa nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Mặc dù trong vòng 1 năm nữa, PlayStation 5 sẽ ra mắt với người hâm mộ trên thế giới, nhưng những ngày gần đây cỗ máy chơi game này không ngừng được Sony xác nhận nhiều chi tiết đi kèm những tính năng mới sẽ có mặt trên PS5. Bài viết này Lag.vn sẽ tổng hợp những thông tin mà Sony đã xác nhận sẽ có trên PS5. 

Công Nghệ
Lên đầu trang