Youtuber mặt dày, mua xe 2 tỷ rồi yêu cầu fan của mình donate để trả tiền xe

Một Youtuber vừa khiến cho cộng đồng mạng phẫn nộ khi tự mua một chiếc xe 2 tỷ rồi sau đó yêu cầu người hâm mộ của mình trả tiền cho chiếc xe đó

Boogie2988 được cộng đồng mạng quốc tế biết đến là một streamer và Youtuber nổi tiếng, không chỉ bởi những nội dung thú vị xung quanh cuộc sống của mình mà là còn bởi những nên bối xung quanh cuộc sống của anh ta. Sau những lần buông những lời lẽ mang tính phân biệt cho đến những nghi án liên quan đến việc trốn thuế, có thể thấy được rằng Boogie2988 luôn muốn tạo sự chú ý đến cộng đồng mạng bởi những hành động của mình. Mới đây nhất thì Boogie2988 lại khiến cho mọi người không khỏi tranh cãi nảy lửa sau khi tự tay mua một chiếc Tesla Model X hoàn toàn mới có giá tới $100.000 USD (tương đương 2.3 tỷ VND).

Youtuber mặt dày, mua xe 2 tỷ rồi yêu cầu fan của mình donate để trả tiền xe

Boogie2988 bị ném đá rất nhiều sau khi vòi tiền người xem (nguồn ảnh: Internet)

Sau khi đưa chiếc xe này về nhà thì Boogie2988 đã dường như hơi ảo tưởng khi tin vào 2 điều như sau: một là cuộc sống của anh sẽ hoàn toàn thay đổi sau khi tậu chiếc xe này về nhà, điều này có thể đúng. Những điều thứ hai thì có lẽ không thể nào hão huyền hơn, đó là anh ta mong rằng người xem, bao gồm cả fan hâm mộ của mình sẽ vui lòng giúp anh thanh toán cho hóa đơn của chiếc xe này. Thật ra thì Boogie2988 hoàn toàn có cơ sở để tự tin về chuyện này, bởi Youtube của anh hiện tại đang có đến 4,5 triệu lượt theo dõi và chỉ cần 100.000 người trong số đó donate mỗi người 1$ thôi thì anh cũng đã có cho mình một chiếc xe Tesla đời mới rồi.

Youtuber mặt dày, mua xe 2 tỷ rồi yêu cầu fan của mình donate để trả tiền xe 2

Không hiểu lấy đâu ra tự tin để Boogie2988 nghĩ rằng mình sẽ nhận được $100.000 từ phía fan (nguồn ảnh: Internet)

Trong video mới nhất của mình thì anh đã trần tình với việc anh đã bị thuyết phục bởi người bàn háng như thế nào, với những lời nói quyến rũ về tính năng cũng như lợi ích của việc sử dụng xe điện để bảo vệ môi trường. Boogie2988 cũng nói rằng anh cháng bán hàng quá nhiệt tình đến nỗi anh không còn sự lựa chọn nào ngoài việc mua xe cả.

Tuy nhiên ngay sau khi quay trở về phòng khách sạn của mình thì anh chàng ngay lập tức cảm thấy vô cùng hối hận: "Ôi chúa ơi, tôi vừa thêm vào tài khoản nợ của mình $100.000. Trời ơi, tôi phải làm gì bây giờ. Tại sao tôi phải làm thế này".

Youtuber mặt dày, mua xe 2 tỷ rồi yêu cầu fan của mình donate để trả tiền xe 3

Ai cũng làm như Boogie2988 thì làm gì có streamer nghèo (nguồn ảnh: Internet)

Trong cơn hoảng loạn thì anh chàng Boogie298 đã lên Twitter cá nhân của mình và dường như muốn kêu cứu cả thế giới. Thậm chí ngay sau khi nhận được những lời mang tính chỉ trích từ công cộng đồng mạng thì Boogie298 thậm chí còn mặt dày và nói rằng: "Nhiều người bảo tôi đang cố gắng cầu xin mọi người rủ lòng thương để nhận được ít tiền à. Câu trả lời là đúng đấy, cho tôi tiền trả nợ xe đi".

Không chỉ thế, Boogie298 thậm chí còn đăng tải những dòng trạng thái mang tính yêu cầu người xem của mình: "Tôi chắc chắn sẽ rất hạnh phúc với một chiếc Tesla miễn phí. Móc ví ra và đưa cho tôi $100.000 tối nay đi anh em".

Tuy nhiên có lẽ như chiêu trò của Boogie298 đã không thể nào đi xa được hơn nữa khi mà những người dùng của Reddit đã nhanh chóng bóc mẽ nam Youtuber này với nội dung như sau: "Hắn kiếm được ít nhất $88.000 mỗi năm từ Youtube. Cộng thêm tiền quảng cáo, lợi nhuận trên Twitch, tiền donate bình thường, tổng thu nhập của hắn ít ra cũng phải cỡ $250.000 mỗi năm. Thế nên việc mua chiếc xe $100.000 không phải là vấn đề quá lớn".

Sau khoản thời gian mặt dày của mình thì Boogie298 cũng đã phải đăng tải lại một dòng trạng thái để nói rằng tất cả chỉ là trò đùa của hắn ta mà thôi. Còn chiếc xe chính là khoản nợ mà sẽ giúp cho hắn ta có động lực làm việc cho tương lai.

Youtuber mặt dày, mua xe 2 tỷ rồi yêu cầu fan của mình donate để trả tiền xe 4

Boogie2988 sau cùng cũng đăng tải dòng trạng thái bảo chỉ đùa thôi (nguồn ảnh: Internet)

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang