Dì May trong truyện tranh cực kì đào hoa, nhưng cặp ai là người đó yểu mệnh

Dì May của Spider-Man ở phiên bản truyện tranh trông già cả và bình thường như thế thôi nhưng lại có đương tình duyên ăn đứt cả dì May nóng bỏng của MCU nữa đấy.

Có lẽ những người hâm mộ của Marvel Comics sẽ cảm thấy quen thuộc hơn với hình ảnh của dì May tóc bạc trắng hơn là hình ảnh dì May siêu nóng bỏng của Người Nhện Tom Holland trên màn ảnh rộng. Ngoài ra thì đường tình duyên của dì May trong truyện tranh cũng dường như "ăn đứt" dì May phiên bản điện ảnh, bởi dù không có ngoại hình quyến rũ nhưng dì May gì lại nhanh chóng có được đến 3 người tình khác sau khi bác Ben qua đời đấy.

Chúng ta hãy cùng điểm qua 3 mỗi tình sau bác Ben của dì May từng xuất hiện trên phiên bản truyện tranh Spider-Man nhé.

1. Otto Octavius / Doc Ock

Dì May trong truyện tranh cực kì đào hoa, nhưng cặp ai là người đó yểu mệnh

Chuyện tình đầu tiên của dì May sau khi bác Ben qua đời đó chính là với Otto Octavius / Doc Ock. Trong tập truyện The Amazing Spider-Man (1963) # 114 thì Peter đã biết được rằng dì May đang ở nhà của Doc Ock. Tưởng rằng dì của mình bị bắt cóc nên cậu đã cứu dì của mình về nhà. Tuy nhiên sự thật chính là dì May đã tự nguyện đến nhà của Doc Ock, không những thể cả hai người đã từng làm đám cưới tại một nhà thờ trong  The Amazing Spider-Man (1963) # 131.

Phải cho đến "Amazing Spider-man 1999" #699, sau khi bị Doc Ock cướp xác thì lúc này Peter mới phiện ra được rằng chính  dì May mới là người đã cưa cẩm Doc Ock trước khi đám cưới của 2 người diễn ra.

2. John Jonah Jameson Sr / Jay Jameson

Dì May trong truyện tranh cực kì đào hoa, nhưng cặp ai là người đó yểu mệnh 2

Không chỉ Doc Ock mà dì May cũng đã từng tái hôn với John Jonah Jameson Sr / Jay Jameson, bố của John Jonah Jameson. Khiến cho mối quan hệ của Peter với ông chủ tòa soạn báo trở thành mối quan hệ anh em họ. Peter đã phát hiện ra được vụ việc này khi một lần tình cờ phát hiện cả hai đang cùng trên giường với nhau trước khi đám cưới.

Tuy nhiên mối quan hệ này cũng không kéo dài được lâu bởi Jay Jameson chỉ sống được đến năm 2016 thì bất ngờ bị bệnh qua đời, dì May lcus này lại phải sống đơn thân lẻ loi một mình.

3. Nathan Lubensky

Dì May trước đây cũng đã từng hẹn hò và thậm chí đính hôn với Nathan Lubensky. Tuy nhiên có lẽ vì lời nguyền dây dưa với gia đình của Spider-Man nên thanh niên này cũng phải chịu thảm cảnh và qua đời không lâu sau khi đính hôn với dì May.

Dì May trong truyện tranh cực kì đào hoa, nhưng cặp ai là người đó yểu mệnh 3

Chỉ cần đọc qua đã thấy được rằng dì May là một người cũng không kém phần đào hoa bởi dù già cả và tóc bạc phơ nhưng khả năng "sát trai" vẫn không thua kém bất kì ai cả. Tuy nhiên bất kì ai có mối quan hệ với dì May thường không có kết cục tốt đẹp.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang