LMHT: Trận đấu giữa DK và BRO trở thành trận đấu nhàm chán nhất lịch sử của LCK

Với Chiến công đầu tại phút thứ 34 thì trận đấu giữa BRO và DK trở thành trận đấu nhàm chán nhất trong lịch sử của LCK cũng như là nền LMHT quốc tế

Vào ngày 16/06 vừa qua thì những đội tuyển thuộc top đầu của LCK đã chính thức ra quân, bao gồm DWG KIA và Gen.G Esports thì cộng đồng người hâm mộ mong muốn được chứng kiến những trận đấu đầy kịch tính giữa các đội tuyển.

Tuy nhiên những diễn biến của ngày ngày thi đấu này lại không được như những gì mà game thủ mong chờ, khi mà KT Rolster giờ đây không hề có cửa để so sánh sức mạnh với Gen.G thì trận đấu giữa DK và Fredit BRION lại thu hút một sự chú ý theo một cách mà không ai có thể nghĩ đến.

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ toàn bộ kỹ năng của tướng mới Nilah, siêu khống chế, gây sát thương bất kể khoảng cách

Trận đấu giữa DK và BRO trở thành trận đấu nhàm chán nhất lịch sử của LCK

Cụ thể thì tại ván đầu đầu tiên, cả 2 đội đều đặt yếu tố chiến thuật lên mức cao nhất và khiến cho game đấu này mang đậm phong cách LCK của ngày cũ. Những diễn biến của trận đấu hầu hết chỉ là việc các tuyển thủ tập trung farm lính, kiểm soát các mục tiêu lớn và không hề có bất kì ý định giao tranh nào dù đã có cơ hội.

Xem thêm: Riot chỉnh sửa lại Bel'Veth để giúp đỡ người chơi có elo thấp

Mức chênh lệch về kinh tế của cả 2 đội cũng được giữ ở mức ổn định và phải cho đến phút thứ 34 thì Chiến công đầu mới được thiết lập trong một pha tranh chấp Baron. Tổng số mạng mà DK giành được trong giao tranh này là 3 mạng và cũng là 3 mạng hạ gục duy nhất của toàn ván đầu khi nhà chính của Fredit BRION nổ tung vào phút thứ 36.

Với một ván đầu đặt năng tính chiến thuật, thiếu rất nhiều những pha giao tranh gây cấn thì cộng đồng LMHT tại Hàn Quốc cũng như quốc tế đã thể hiện sự bực tức của mình. Nhiều ý kiến cho rằng việc ngồi xem toàn bộ ván đấu đầu tiên của DK và BRO chẳng khác gì một cực hình, thậm chí còn lên tiếng cho rằng nếu ai muốn xem các clip highligth của trận đấu này thì chỉ nên xem ván đấu thứ 2 mà thôi.

Trận đấu giữa DK và BRO trở thành trận đấu nhàm chán nhất lịch sử của LCK

Bước sang ván đầu thứ 2 thì thế trận giữa cả 2 đội tuyển cũng diễn ra một cách chậm rãi, nhưng các pha giao tranh xuất hiện nhiều hơn và BRO suýt tí nữa đã có thể kéo dài trận đấu sang game thứ 3 nếu như không có pha xử lý sai lầm ở cuối trận.

Với chiến thắng này thì DK đã có một màn khởi đầu vô cùng tốt đẹp, tuy nhiên phía Nuguri cũng chưa tạo nên được một sự ấn tượng mạnh mẽ đến người xem. Tất nhiên việc anh chàng này trấn giữ vị trí Đường trên của DK cũng phần nào khiến cho người hâm mộ cảm thấy yên tâm hơn phần nào. Trong trường hợp DK đại chiến T1 thì chắc chắn cặp đấu Nuguri với Zeus chắc chắn sẽ là một kèo đầu vô cùng đáng để trông chờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang