Tuyển thủ Valorant nữ từ bỏ thi đấu chuyên nghiệp vì quá áp lực

Một trong những tuyển thủ được chú ý nhất trong đội hình Valorant nữ Cloud9 White đã chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu của mình sau rất nhiều áp lực.

Annie Roberts, tuyển thủ nữ xinh đẹp của đội tuyển Valorant Cloud9 White đã chính thức nói lời chia tay với đấu trường chuyên nghiệp sau 1 năm rưỡi hoạt động cùng với đội tuyển. Giờ đây, cô sẽ lui về sau để trở thành một nhà sáng tạo nội dung chứ không còn kề vai cùng những người đồng đội trên sân thi đấu nữa. 

Cloud9 White Valorant thay đổi nhân sự 2
"Công thần" của Cloud9 White đã từ giã sự nghiệp thi đấu sau rất nhiều áp lực

Trong suốt thời gian thi đấu của mình, Annie đã gặt hái được rất nhiều thành công cùng với đội tuyển Cloud9 White khi cô và đồng đội đã vô địch 4 lần trong giải đấu VCT NA Game Changers và đã thi đấu hầu hết các bản đồ có trong Valorant.

Annie đã thừa nhận trong một bài tweet của mình rằng thông báo này có thể gây bất ngờ nhưng cô đã suy nghĩ rất nhiều về việc rút lui khỏi đội tuyển một thời gian. Cô cho rằng những ngày dài làm việc và sự kiệt sức là những nguyên nhân chính để cô đưa ra quyết định này.
Xem thêm: Đội tuyển nữ Valorant Cloud9 White vô đối với 3 chức vô địch liên tiếp

Cloud9 White Valorant thay đổi nhân sự 3
Giờ đây cô nàng sẽ chuyển sang stream và sáng tạo nội dung

"Tôi đã suy nghĩ kĩ càng là điều này sẽ xảy ra, ám ảnh bởi việc làm hơn 70 giờ một tuần đã phá hủy sức khỏe tinh thần và động lực của tôi khi thời gian trôi qua cho tới những khoảnh khắc cuối cùng khi tôi chán việc chơi game. Tôi cũng cảm thấy rằng với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp thế nhưng tôi đã không thực hiện bất kì sự cải thiện nào, và điều này chỉ khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn và thêm suy giảm về tinh thần mà thôi."

Giờ đây, cô nàng sẽ chuyển hướng sang stream dưới cương vị là một thành viên của Cloud9. Cô nói rằng mình sẽ quay trở lại livestream một số tựa game và sẽ tạo ra nhiều nội dung giải trí trong khi cô chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình.

Cloud9 White Valorant thay đổi nhân sự 4

Áp lực của việc thi đấu chuyên nghiệp đã ảnh hưởng rất nhiều tới Annie

Tuy nhiên, nhóm của cô vẫn sẽ có sự bổ sung nhân sự trước khi mọi thứ đi quá xa. Người được chọn để thay thế Annie sẽ là Bob Tran, một tuyển thủ cũ của đội tuyển Soniqs. Bob là một tuyển thủ tài năng và nhiều người nghĩ rằng cô nàng có đủ khả năng để kí hợp đồng với các đội tuyển nam, nhưng cô vẫn sẽ đảm nhận vị trí đang trống của Annie trong đội hình Cloud9 White.
Xem thêm: Giải đấu CKTG Valorant cho nữ hé lộ địa điểm tổ chức

Cloud9 White Valorant thay đổi nhân sự
Bob Tran - cô nàng đến từ Úc sẽ thay thế cho Annie trong đội hình Valorant Cloud9 White

Bob đã trở thành tuyển thủ tự do vào tháng Ba vừa rồi sau khi hết hợp đồng với Soniqs, đội tuyển có trụ sở tại Philadelphia. Giờ đây, cô nàng đã chính thức trở thành một thành viên của đội tuyển Valorant mạnh nhất khu vực Bắc Mỹ và đây sẽ là một sự bổ sung nhân sự vô cùng đáng chú ý của đội tuyển này. Người hâm mộ sẽ có thể theo dõi màn ra quân của Bob Tran vào cuối tháng này khi giải đấu VCT NA Game Changers năm 2022 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 30 tháng 6 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang