LMHT: Rò rỉ toàn bộ kỹ năng của tướng mới Nilah, siêu khống chế, gây sát thương bất kể khoảng cách

Sau khi rò rỉ tạo hình thì toàn bộ bộ kỹ năng của vị tướng Nilah cũng xuất hiện trước sự mong chờ của cộng đồng game thủ

Ngay sau khi tạo hình của Nilah bị rò rỉ thì mới đây, những thông tin liên quan đến kỹ năng của vị tướng mới nhất sắp ra mắt trong LMHT cũng đã được các leaker thông tin đến game thủ trên nền tảng MXH Twitter. Dù những thông tin này vẫn chưa được xác thực nhưng với những chi tiết kỹ năng bị lộ ra thì game thủ cũng nhận thấy rằng nó có khá nhiều điểm liên quan đến cốt truyện của Nilah từng được đồn đoán trước đó.

lmht rò rỉ kỹ năng tướng mới nilah

Theo như Riot Games từng chia sẻ thì vị tướng mới Nilah sẽ là một Xạ thủ cận chiến nhưng vẫn có đầy đủ các công cụ để đi đường một cách hiệu quả nhất thông qua một bộ kỹ năng vô cùng đặc biệt của mình. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Lagvn điểm qua những hé lộ liên quan đến kỹ năng của Nilah đang được lan truyền vô cùng mạnh mẽ trên Twitter nhé.

Xem thêm: Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo được chỉnh sửa trong LMHT

Nội tại

Nilah có tầm đánh thường là 400 cùng tốc độ đánh 0.3 (tương đối chậm). Tuy nhiên chỉ số này sẽ liên tục được thăng tiến nếu có 6 điểm cộng dồn. Khi tốc độ đánh vượt qua giới hạn thì nó sẽ được chuyển thành Sát thương cộng thêm.

(Q) Nacre Slash

Nội tại: Mỗi khi dùng kỹ năng thì 3 đòn đánh tiếp theo của Nilah sẽ được tăng thêm sát thương, trong đó sát thương cộng thêm từ đòn đánh thứ 3 sẽ được tăng lên gấp đôi, đồng thời giảm hồi chiêu của Q đi 50%.

Nilah lướt một đoạn ngắn về hướng của mục tiêu, sau đó sẽ tung ra 2 đòn đánh liên tiếp gây sát thương cho tướng địch và những mục tiêu xung quanh. Đòn đánh thứ 2 sẽ đánh dấu những mục tiêu bị trúng chiêu và gây ra thêm sát thương sau một khoảng thời gian ngắn. Càng nhiều kẻ địch bị đánh dấu thì sát thương càng cao.

(W) Tide Enable

lmht rò rỉ kỹ năng tướng mới nilah

Nilah tung một quả cầu về phía chỉ định, nó sẽ phát nổ khi trung tướng địch hoặc địa hình. Quả cầu này sẽ gây sát thương và làm chậm tướng địch, đồng thời để lại một vùng sương mù tồn tại 10 giây (4 giây nếu như Nilah hoặc tướng đồng minh bước vào). Tất cả tướng địch trong vùng sương mù này sẽ không thể sử dụng đòn đánh thường.

Xem thêm: LMHT: Zeri biến thành Akacua 2.0 khi tiếp tục bị nerf tại phiên bản 12.12 sắp tới

(E)  Reclutant Friendship

lmht rò rỉ kỹ năng tướng mới nilah

Nilah tung roi kiếm về phía mục tiêu và trói buộc bản thân với tướng địch trong vòng 4 giây. Chiêu thức này sẽ bị phá vỡ nếu như khoảng cách của Nilah và tướng địch vượt qua 1000 đơn vị.

Tái kích hoạt kỹ năng sẽ giúp Nilah quăng tướng địch về hướng được chỉ địch, nếu quăng trúng địa hình hay tướng địch khác thì sẽ tạo ra thê một roi kiếm thứ 2, từ đó Nilah có thể kích hoạt thêm kỹ năng này một lần nữa. 

Nếu Nilah quăng các mục tiêu bị trói vào với nhau thì cả 2 mục tiêu tướng địch sẽ bị làm Choáng, nếu nhấn giữ chiêu thứ thì Nilah sẽ lướt đến tướng địch bị dính roi đầu tiên

(R) Promise of the Ocean

lmht rò rỉ kỹ năng tướng mới nilah

Nilah tạo ra một vùng lãnh địa hình tròn tồn tại trong 7 giây hoặc cho tới khi Nilah rời khỏi khu vực này. Khi ở bên trong vùng lãnh địa thì Nilah có thể tấn công bất kì vị tướng nào đứng trong vùng bất kể khoảng cách, đồng thời tướng địch nào có ý định rời khỏi lãnh địa sẽ bị kéo ngược lại.

Lãnh địa này cũng được tính là một địa hình và tương tác cực tốt với (W) và (E), Nilah cũng sẽ nhận thêm Tốc độ di chuyển và có thể đi xuyên vật thể khi đứng trong lãnh địa của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang