CLG bước chân vào Valorant chuyên nghiệp với 2 đội hình nam và nữ

Một tổ chức esports khác của Bắc Mỹ đã bắt đầu tham dự vào tựa game đang hái ra tiền này

Một trong những tổ chức esports lâu đời nhất của khu vực Bắc Mỹ - Counter Logic Gaming (CLG) đã chuẩn bị những bước cuối cùng để tham dự vào đấu trường Valorant chuyên nghiệp. Họ đã đăng kí tham gia giải đấu VCT với nhà phát hành của tựa game là Riot để thi đấu vào năm sau, nhiều nguồn tin đã báo cáo như thế.
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 5.0 của Valorant: bản đồ mới, loại bỏ Split và hơn thế nữa

CLG bước chân vào Valorant chuyên nghiệp với 2 đội hình nam và nữ
CLG Red - đội hình Valorant nữ của CLG sẽ chuẩn bị để tham gia vào giải đấu Game Changers

CLG là một tổ chức esports cực kì lâu đời ở khu vực Bắc Mỹ và cũng gắn bó với Riot Games từ rất lâu, hơn 10 năm với việc tham dự vào LCS – giải đấu LMHT hàng đầu của khu vực này. Giờ đây, việc CLG tham dự vào đấu trường Valorant cũng không có gì quá khó hiểu khi tựa game này đã và đang phát triển vô cùng nhanh chóng và thậm chí còn tổ chức giải đấu cho cả nam và nữ riêng biệt. Nhưng trước hết, CLG sẽ ưu tiên đội hình Valorant nữ của mình hơn trong giải đấu Game Changers sắp tới. Về phía đội hình nam, họ sẽ cần phải cạnh tranh rất nhiều với những tổ chức khác trong khu vực khi Valorant là miếng bánh thơm ngon mà ai cũng muốn có phần. Nếu thành công, CLG sẽ tham dự vào hệ thống giải đấu Valorant Champions Tour với đối thủ là những đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ, Brazil và Mỹ Latinh.
Xem thêm: CLG giải tán toàn bộ đội hình LMHT, quyết tâm xây lại từ đầu

CLG bước chân vào Valorant chuyên nghiệp với 2 đội hình nam và nữ 2
Với kinh nghiệm hơn 10 năm hợp tác cùng với Riot, CLG đủ tự tin để có thể xây dựng được một đội hình Valorant cho mình

Theo thống kê, Valorant là tựa game được xem nhiều nhất tại thị trường Bắc Mỹ. Ngay cả một tổ chức ở châu Âu là G2 Esports cũng đã nộp đơn xin nhượng quyền thương mại ở Bắc Mỹ thay vì châu Âu. Nhưng G2 đã nộp đơn xin tham dự vào hệ thống giải VCT ở châu Âu như một phương án dự phòng, và vì thế họ không có quá nhiều thứ phải lo lắng về tương lai của mình. Nếu thành công, đội hình của CLG sẽ được chấp thuận vào tháng 9 – quãng thời gian trước thềm Valorant Champions khởi tranh. Champions là giải đấu CKTG chính thức của tựa game Valorant do chính tay Riot đứng ra tổ chức và quản lí, cùng với đó rất có thể các skin mới sẽ được bày bán và sử dụng doanh thu đó làm tiền thưởng cho các đội tham dự.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang