Night Market Valorant và những gì bạn cần biết

Chợ Đêm trong Valorant là một cách để Riot mang tới cho bạn những skin mà bạn từng bỏ qua với một mức giá vô cùng hấp dẫn. Lagvn sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện này.

Chợ Đêm diễn ra khi nào trong Valorant?

Night Market Valorant và những gì bạn cần biết

Trong lần này, Chợ Đêm sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 năm 2022. Người chơi sẽ có thể mua được những bộ skin đắt đỏ với mức giá được giảm 40%, rẻ hơn rất nhiều. Tất cả các dòng skin đều có thể xuát hiện trong sự kiện lần này và tất cả đều là may rủi. Thế nên, người chơi sẽ cần "buff luck" với việc cầu khẩn sao cho cửa hàng Chợ Đêm của mình có thể xuất hiện những skin mà họ cần.
Xem thêm: Valorant đang thử nghiệm chế độ chống smurf, đảm bảo môi trường lành mạnh cho game thủ gà mờ

Có thể đổi skin xuất hiện sang skin khác không?

Night Market Valorant và những gì bạn cần biết 2

Câu trả lời là có. Nếu bạn mua một món đồ, nó sẽ refresh cho bạn sang một món đồ mới một cách ngẫu nhiên vì số lượng 5 thẻ là giới hạn. Nếu bạn không thể dư dả tài chính để làm điều này, thì bạn sẽ phải chờ cho tới loạt Chợ Đêm tiếp theo mà thôi.

Có skin gì trong Chợ Đêm?

Có tất cả mọi thứ, từ đắt nhất đến rẻ nhất dành cho bạn. Chợ Đêm là một công cụ tuyệt vời để tìm những skin đã bị bỏ qua rất lâu. Tuy nhiên, những bộ skin xuất hiện trong Chợ Đêm sẽ cách act hiện tại ít nhất là 2 act, vì thế hãy cẩn thận.

Skin của battlepass cũng sẽ không có mặt ở sự kiện này. Vì thế, hãy cầu mong rằng những skin tốt nhất sẽ đến với bạn trong vài ngày sắp tới nhé.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang