Streamer Apex Legends bị tình nghi sử dụng hack được nhà phát hành mời... bắn giải

Một streamer đang bị tố cáo sử dụng hack đã được chính nhà phát hành game mời vào tham dự một giải đấu Apex Legends chuyên nghiệp

Streamer người Brazil với nicknam FeuFPS đã gây ra một vụ tranh cãi khá lớn trong cộng đồng khi bị cáo buộc gian lận. Những lời buộc tội đầu tiên xuất hiện vào tháng 2 năm 2022 khi một tuyển thủ chuyên nghiệp có tên Stalizy đã chia sẻ một đoạn clip đáng ngờ cho thấy rằng FeuFPS có thể đã sử dụng hack.


Một đoạn clip tố cáo anh chàng sử dụng aimbot

Đúng như dự đoán thì mọi thứ không kết thúc ở đó, với nhiều clip hơn nữa xuất hiện vào tháng 3 và lần này là cáo buộc anh chàng sử dụng hack nhìn xuyên tường. Mặc dù tài khoản của anh chàng này đã bị cấm nhưng chỉ cấm trong thời hạn 1 ngày mà thôi. Kể từ đó, Respawn đã không có bất kì hành động nào chống lại streamer này và thậm chí đã mời anh chàng tham dự trong giải đấu chuyên nghiệp Pro League 3 sắp tới.
Xem thêm: Respawn định hướng phát triển vũ trụ Apex Legends sang phong cách chơi đơn

Streamer bị tố xài hack được mời tham dự giải đáu chuyên nghiệp

Đứng trước tin tức này, rất nhiều người chơi đã ngạc nhiên với lời mời của Respawn khi theo như các chuyên gia, các đoạn clip tố cáo anh chàng này rất có cơ sở. Mặc dù vậy, đó vẫn không phải là một bằng chứng hoàn hảo để Respawn thực hiện hành động. Không biết liệu các nhà phát hành đã điều tra tuyển thủ này về các cáo buộc gian lận vốn đang trôi nổi trên cộng đồng hay chưa. Mặc dù người chơi phản đối, nhưng có lẽ nhà phát hành lại quyết định rằng streamer này có thể cạnh tranh trong các giải đấu chuyên nghiệp Apex Legends.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang