[Độc quyền] Phỏng vấn Titan - Tân HLV trưởng Saigon Phantom với khao khát chinh phục đỉnh cao

Saigon Phantom đã chính thức giới thiệu tân HLV trưởng sẽ dẫn dắt cả đội đến với những đỉnh cao mới, đó chính là Titan Huỳnh Trung Hiếu. LagVN đã có buổi phỏng vấn độc quyền để lắng nghe những chia sẻ của vị thuyền trưởng mới này

Trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam, Saigon Phantom được xem là đội hình có bề dày lịch sử vô cùng ấn tượng. Sở hữu những tuyển thủ trẻ với trình độ kỹ năng ấn tượng, Saigon Phantom đã trở thành một trong những đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường SEA Games 31, với kì vọng sẽ mang về Huy chương Vàng cho nước nhà. Thế nhưng người Thái đã "nhắc nhở" tất cả về ngôi vị hàng đầu châu Lục của mình trong bộ môn này, khiến Saigon Phantom đành chấp nhận dừng bước ở Huy chương Bạc.

 Độc quyền Phỏng vấn Titan - Tân HLV trưởng Saigon Phantom với khao khát chinh phục đỉnh cao

Gạt đi nước mắt, các tuyển thủ Saigon Phantom tiếp tục chuẩn bị cho hành trình chinh phục giải đấu AIC 2022, với kì vọng sẽ làm nên lịch sử. Đáng tiếc rằng dường như cái duyên chưa tới, khiến đội tuyển nhanh chóng "bay màu" chỉ sau giai đoạn thi đấu vòng loại, và đành phải nhìn V Gaming chạm tay vào chiếc cúp vô địch danh giá của Liên Quân Mobile. Nay, đến với buổi Fan Meeting tại TP.HCM, Saigon Phantom quyết tâm mang đến một bộ mặt mới, một luồng gió mới với vị thuyền trưởng mới, đó chính là "Titan" Huỳnh Trung Hiếu, cựu HLV trưởng đội tuyển FAP Esports trước đây.

 Độc quyền Phỏng vấn Titan - Tân HLV trưởng Saigon Phantom với khao khát chinh phục đỉnh cao 2
HLV Titan Huỳnh Trung Hiếu

Là một con người cống hiến thầm lặng cho FAP Esports, trong buổi phỏng vấn độc quyền với LagVN, Trung Hiếu thừa nhận bản thân không quen xây dựng hình ảnh, nên vẫn còn rất ít người biết đến anh. Hãy cùng LagVN tìm hiểu thêm về người thuyền trưởng tương lai của Saigon Phantom, cũng như các định hướng mà anh dành cho đội trong thời gian tới nhé.

Chào các bạn, mình là Titan, HLV trưởng của đội Saigon Phantom

Chào anh, không biết anh có thể giới thiệu thêm về bản thân và công việc của mình không?

Thường mọi người hay gọi mình là Titan, và mình đã tiếp xúc với bộ môn này khá lâu rồi. Nhưng mình thường tập trung vào công việc chuyên môn hơn là xây dựng hình ảnh nên có lẽ một số người cũng chưa biết đến mình. Hi vọng đây sẽ là dịp để mình chia sẻ những câu chuyện của mình khi mình đến với đội tuyển Saigon Phantom.

Không biết cơ duyên nào đã đưa anh đến với vai trò thuyền trưởng của Saigon Phantom vậy?

Mình đã có kinh nghiệm trong việc dẫn dắt các đội tuyển trước đây, như đội Fap Esports. Ngoài ra thì mình cũng là một “Fantom” chân chính, rất hâm mộ các em trong đội. Mình đã nhìn thấy được những điểm mà các em đang gặp khó khăn, và mình cảm giác bản thân có thể giúp đỡ và tháo gỡ khúc mắc cho các em. Mình vẫn còn những khao khát, những điều mình muốn chinh phục, và mình muốn làm điều đó cùng với Saigon Phantom. Cùng nhau, mình tin cả đội sẽ có thể chinh phục những hoài bão và khát khao của chính mình.

 Độc quyền Phỏng vấn Titan - Tân HLV trưởng Saigon Phantom với khao khát chinh phục đỉnh cao 3

Saigon Phantom là một đội tuyển giàu thành tích nhất nhì của nền Esports Việt Nam. Nhưng thời gian gần đây dường như thành tích của đội có phần xấu đi. Không biết đây sẽ là áp lực hay động lực cho anh trong các giải đấu sắp tới?

Theo mình nghĩ, ai cũng sẽ có những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Nhưng từ sau những khó khăn, vấp ngã đó sẽ là bài học cho những người em, những người bạn trong nhà để có thể nhìn lại bản thân mình, nhận thấy mình thiếu sót ở những điểm nào để có thể chinh phục những đỉnh cao. Chính từ những lần thất bại đó, mình tin những người em, người bạn trong Nhà sẽ đứng lên một cách mạnh mẽ, cho mọi người thấy Saigon Phantom mạnh tới mức nào.

Mình đã có kinh nghiệm với các đội tuyển khác, vậy khi đến với Saigon Phantom, cá nhân anh nghĩ đâu là điểm mạnh và điểm yếu của đội, cũng như cách khắc phục điểm yếu cho đội sau này?

Điểm mạnh của Saigon Phantom là sở hữu các thành viên trẻ, và họ có những kỹ năng cực kì cao, am hiểu về game cực kì tốt. Nhưng khi trở nên quá mạnh thì đó cũng sẽ trở thành điểm yếu, và mình sẽ cân bằng cho mọi người. Khi mọi người có kỹ năng quá cao, tập trung quá nhiều vào việc xử lý kỹ năng, mọi người sẽ quên game này là game đồng đội, là game chiến thuật. Mình sẽ giúp mọi người gắn kết lại với nhau, phối hợp với nhau. Khi 5 người đã có kỹ năng tốt và còn gắn kết lại với nhau, mình tin đội tuyển này sẽ cực kì mạnh.

 Độc quyền Phỏng vấn Titan - Tân HLV trưởng Saigon Phantom với khao khát chinh phục đỉnh cao 4

Không biết dự định của anh và đội tuyển trong các giải đấu tương lai sẽ là như thế nào?

Dự định của mình dành cho đội tuyển sẽ là xây dựng những lối đánh và bài bản cho cả đội. Tụi mình sẽ tập luyện hàng ngày cho đến lúc đạt được những điều kiện đó thì tụi mình chắc chắn sẽ thắng.

Vậy anh có muốn gửi lời gì đến các fan hâm mộ đã theo dõi Saigon Phantom trong suốt thời gian qua không?

Mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn ủng hộ Saigon Phantom, và mình mong mọi người hãy luôn đồng hành cùng Saigon Phantom trong những cảm xúc, những con đường chinh phục đỉnh cao của tụi mình sắp tới. Mình xin cảm ơn.

Cảm ơn anh vì buổi phỏng vấn này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang