Minecraft: Top 5 bản mods thể loại Anime mà bạn nên thử

Mod có khả năng thay đổi các tính năng trong trò chơi. Chỉ với một số thay đổi nhỏ, game thủ có thể mod và đại tu hoàn toàn tựa game theo lối chơi của mình.

Minecraft đã nhận được 19 bản cập nhật lớn kể từ khi phát hành cách đây 13 năm. Tuy nhiên, lối chơi cốt lõi của nó phần lớn vẫn được giữ nguyên.

Bản cập nhật 1.19 mới nhất, còn được gọi là The Wild Update, đã thêm một vài quần xã sinh vật và mod mới vào trò chơi. Tuy nhiên, Mojang không thay đổi nhiều về lối chơi. 

Mod có khả năng thay đổi các tính năng trong trò chơi. Chỉ với một số thay đổi nhỏ, game thủ có thể mod và đại tu hoàn toàn tựa game theo lối chơi của mình.

Minecraft: Top 5 bản mob thể loại Anime mà bạn nên thử

Anime là loạt series phim, truyện tranh của Nhật Bản được sản xuất từ các tác phẩm truyện tranh Manga. Hiện nay, Anime được cả thế giới biết đến rộng rãi và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhiều game thủ muốn trải nghiệm thể loại này trong trò chơi theo bất kỳ cách nào từ gao diện, map đến mod nhân vật.

Dưới đây là 5 mod nhân vật Minecraft thể loại Anime mà bạn có thể trải nghiệm qua.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải bản cập nhật Minecraft 1.19.2 cho phiên bản Java

 

OtakoMod

Minecraft: Top 5 bản mob thể loại Anime mà bạn nên thử

OtakoMod là một trong những bản mod anime nổi tiếng nhất trên CurseForge. Bản mod mang đến các nhân vật anime nổi tiếng ở các vị trí ngẫu nhiên trong trò chơi. Một số nhân vật này thậm chí còn sử dụng đúng vũ khí của họ. 

Bản mod này có các nhân vật trong nhiều bộ anime, bao gồm Death Note , Prison School  Spy x Family .

 

One Block Man

One Block Man, một cái tên mà nếu bạn là một fan cứng của Anime cũng sẽ nhận ra, One Punch Man.

Trong bản mod này, người chơi có thể chiến đấu chống lại nhiều con quái. Game thủ cũng có thể build một bộ giáp hoàn hảo để chống lại tất cả những gì mà mod mang lại.

One Block Man hiện đang được cập nhật để thêm mob, áo giáp, kết cấu mới và thậm chí một số GUI.

 

Steve's Bizarre Adventure

Steve's Bizarre Adventure là một bản mod của series truyện tranh Nhật, JoJo's Bizarre Adventure . Bản mod có nhiều phần của chương trình, bao gồm cả Stands mang lại tiền thưởng và sức mạnh cho nhân vật khi được kích hoạt.

Mặc dù đã được một thời gian kể từ bản cập nhật cuối cùng, bản mod vẫn tiếp tục được phát triển và cải tiến tích cực.

 

Mine Mine no Mi

Đây là một bản mod Minecraft lấy cảm hứng từ One Piece. Mine Mine no Mi là một trong những bản mod anime vui nhộn nhất trong game. Nó có khoảng 22 trái ác quỷ từ loạt phim ăn khách của Eiichiro Oda. Bản mod này cũng bổ sung một số nhân vật One Piece vào trò chơi, bao gồm cả Thủy quân lục chiến và cướp biển.

Sekwah41's Naruto Mod

Giống như One PieceNaruto là một trong những anime nổi tiếng nhất trên thế giới. Sekwah41's Naruto Mod là một mod tuyệt với dành cho những người chơi muốn trải nghiệm mọi thứ mà Ngũ Đại Quốc cung cấp.

Mod có các đặc điểm sau từ anime:

  • Vật phẩm Naruto
  • Naruto mobs
  • Jutsus và các khả năng khác từ Naruto
  • Hoạt ảnh của người chơi mới (1.7.10, được lên kế hoạch làm lại cho 1.18+)
  • Hệ thống luân xa

Bản mod đang trải qua một số thay đổi để cải thiện chất lượng của nó (vốn đã cao) và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi Minecraft cũng như người hâm mộ Naruto.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang