Wandering Mausoleum của Elden Ring dưới dạng LEGO siêu chất, nặng bằng cả 2 con mèo nhà

Wandering Mausoleum là một con rùa đá khổng lồ trong Elden Ring và giờ đây nó đã có một phiên bản LEGO cực kì chất lượng của riêng mình

Wandering Mausoleum là một con rùa đá xuất hiện trong Elden Ring và gây sự chú ý đến game thủ bởi sự đồ sộ của nó khi mà game thủ bắt gặp. Tuy nhiên bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ có một phiên bản Wandering Mausoleum bằng LEGO ngoài đời thực hay không?

Wandering Mausoleum của Elden Ring dưới dạng LEGO

Cụ thể thì vừa qua, một người dùng Reddit có tên HoboSapient chia sẻ trên diễn đàn này và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng Elden Ring về một phiên bản LEGO của Wandering Mausoleum.

Xem thêm: Modder xóa hẳn Erdtree ra khỏi Elden Ring, kết quả tăng hiệu suất chơi game rõ rệt

Wandering Mausoleum phiên bản LEGO này có cân nặng khoảng 30 pound (tương đương 13,5 kg) và được ghép lại bởi 5000 - 6000 mảnh ghép LEGO. Trọng lượng 13,6 kg tương đương với cân nặng của một đứa trẻ nhỏ hoặc 2 con mèo nhà cộng lại mới thấy được rằng độ đồ sộ của nó không hề thua kém gì phiên bản gốc của Elden Ring.

Wandering Mausoleum của Elden Ring dưới dạng LEGO

Wandering Mausoleum của Elden Ring dưới dạng LEGO

Không chỉ thế, số lượng mảnh ghép của Wandering Mausoleum phiên bản LEGO này cũng có thể sánh ngang với những tác phẩm LEGO đình đám thế giới như Millenium Falcon hoặc Lego Taj Mahal.

Xem thêm: "Cha đẻ" của Elden Ring giới thiệu một tựa game kinh dị mới, đồ họa cũ kỹ nhưng gameplay và cốt truyện lại vô cùng hấp dẫn

Wandering Mausoleum của Elden Ring dưới dạng LEGO

Wandering Mausoleum của Elden Ring dưới dạng LEGO

Khi được một người dùng mạng hỏi về cách để mà con Wandering Mausoleum này có thể đứng vững được thì anh chàng HoboSapient chỉ trả lời một cashc đơn giản rằng "rất nhiều kỹ thuật". Tất nhiên chúng ta vẫn không biết liệu bằng cách nào mà HoboSapient có thể liên kết cấu trúc của Wandering Mausoleum, tuy nhiên đây chắc chắn là một phiên bản LEGO đáng để đem đi trưng bày bởi vì sự đẹp mắt quá đỗi của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang