Dante của Devil May Cry xuất hiện trong thế giới Dark Souls 3, tin được không?

Giờ đây game thủ đã có thể điều khiển nhân vật Dante ngay trong siêu phẩm Dark Souls 3 một cách vô cùng đơn giản

Dark Souls 3 May Cry được giới thiệu đến cộng đồng game thủ là một bản mod vô cùng thú vị và nó được thực hiện bởi một modder có tên là Shigu. Đúng như tên gọi của mình thì bản mod này sẽ đưa một trong những nhân vật hot nhất của series game Devil May Cry vào trong thế giới của Dark Souls 3, đó chính là anh chàng Dante.

Xem thêm: Mod game Marvel's Spider-Man Remastered cho người chơi điều khiển Stan Lee

Dante của Devil May Cry xuất hiện trong thế giới Dark Souls 3, tin được không?

Điều đáng chú ý của bản mod này đó là nhân vật Dante hoàn toàn có thể sử dụng những đòn kỹ năng đặc trung của mình vào ngay bên trong Dark Souls 3, từ thế đâm kiếm liên tục cho đến khả năng ném kiếm của mình. Những hiệu ứng chuyển động của Dante chân thực đến mức game thủ cứ ngỡ rằng anh là một nhân vật chính thức của trò chơi này.

Phiên bản hiện tại cho phép Dante sở hữu cho mình 3 món vũ khí đặc biệt, bao gồm Force Edge, AlastorDevil Sword Sparda. Tuy nhiên game thủ không thể thay đổi trang phục của mình mà chỉ có thể sử dụng trang mục mặc định có sẵn mà thôi. Dù không thật sự quá đa dạng về số lượng vũ khí đặc trưng trung Devil May Cry nhưng đối với game thủ thì bản mod này cũng đã quá ấn tượng rồi.

Dante của Devil May Cry xuất hiện trong thế giới Dark Souls 3, tin được không? 2

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến bản mod này của Dark Souls 3 có thể tiến hành tải nó tại ĐÂY để thưởng thức nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang