Thách thức bản thân, game thủ dùng chân đánh bại con trùm siêu khó trong Dark Soul 3

Dark Soul 3 đã trở thành nơi để các game thủ trải nghiệm sự ức chế và thử thách độ nhẫn nại của bản thân với cách chơi cực khó

Là một trong những game khó nhất hiện nay, Dark Soul luôn là niềm cảm hứng của những game thủ nào muốn thách thức chính giớ hạn của bản thân mình. Do đó, đã có rất nhiều game thủ phá đảo những tựa game Dark Soul theo những phong cách rất riêng của mình. Trong phiên bản 1 và 2, chúng ta đã được cảm nhận độ bá đạo của game thủ khi sử dụng bộ điều khiển trốn, ghita và các dụng cụ độc đáo khác để "phá đảo" những tựa game gây ức chế này.
 

Thách thức bản thân, game thủ dùng chân đánh bại con trùm siêu khó trong Dark Soul 3

Và lần nay, thách thức giới hạn bản thân với Dark Souls 3, một Youtuber với tên gọi Rudeism đã thực hiện việc đánh bại con trùm siêu khó của Dark Souls 3 bằng cách sử dụng chân, khiến cho mọi người phải giật mình ngưỡng mộ. Tuy nhiên, số lần chơi để đánh bại con trùm đầu tiên của Rudeism cũng không nhẹ nhàng gì với hơn 30 lần thử lại và sau đó anh ta có thể thực hiện clip đánh bại những con trùm kế tiếp thì bạn có thể tưởng tượng được độ kiên nhẫn của anh bạn này đến mức nào.

 

Thách thức bản thân, game thủ dùng chân đánh bại con trùm siêu khó trong Dark Soul 3 2


Không gì là không thể và chúng ta đã thực sự được chứng kiến nhiều kỳ tích trong quá khứ với các tựa game trước của Dark Souls.Các bạn có thể theo dõi video ở dưới, trong đó có cảnh người chơi đánh bại con trùm Ludex Gundyr: (tôi cá là cho đến nay vẫn có vô số game thủ chưa qua nổi con trùm này).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang