Trailer Resident Evil: Umbrella Corps đưa người chơi về lại tuổi thơ

Hứa hẹn về một bản đồ rộng lớn cho người chơi tha hồ trải nghiệm, Capcom sẽ đưa người chơi băng qua những khu vực rất quen thuộc ở những phần game trước đó

Trong lúc mà các fan đang háo hực đón chờ thông tin về bộ phim Resident Evil 7 thì Capcom lại tung ra một trailer cực chất mới dành cho Resident Evil: Umbrella Corps  - phiên bản thiên về phong cách bắn súng nhân dịp trò chơi này chuẩn bị ra mắt vào tháng 6 tới đây. Bên cạnh những pha hành động đậm chất điện ảnh, trailer còn đưa chúng ta qua những địa điểm quen thuộc từng xuất hiện nhiều ở các phiên bản trước như dồn cảnh sát ở thành phố Raccoon( phần 2, 3), hay Kijuju ( phần 5) hay ngôi làng Tây Ban Nha ở Resident Evil 4.

Umbrella Corps Returns to Raccoon City and the RPD Building.

"Bản đồ thành phố Raccoon City sẽ có cả những đường phố rộng rãi lẫn hệ thống cống ngầm chằng chịt dưới lòng đất. Chúng cho phép người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm nơi ẩn nấp cũng như đột kích gây bất ngờ cho đối phương. " - Đại diện Capcom cho biết.

Trailer Resident Evil Umbrella Corps đưa game thủ quay về chốn xưa

Cốt truyện của Resident Evil: Umbrella Corps sẽ diễn ra sau những sự kiển ở Resident Evil 6. Người chơi vào vai là một thành viên của một toán lính đánh thuê đến thành phố Raccoon City để thu thập các dữ liệu nghiên còn sót lại của tập đoàn Umbrella. Đối với các nhân vật quen thuộc như Chris, Redfield,... game thủ sẽ phải bỏ tiền ra để được quyền điều khiển những anh hùng này.

Trong một cuộc họp báo mới đây, Capcom có nói rằng Resident Evil: Umbrella Corps sẽ giống như một màn khởi động đối với những gì mà họ sẽ mang đến cho người hâm mộ thương hiệu Resident Evil trong năm 2016 này, và dự đoán đó chính là Resident Evil 7. Các thông tin "vỉa hè" cũng cho rằng hãng game Nhật Bản sẽ công bố chính thức trò chơi vào sự kiện E3 sắp tới.

Resident Evil: Umbrella Corps sẽ được phát hành vào ngày 21/6 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang