8 vật phẩm hữu ích để chiến đấu Wardens trong Minecraft 1.19

Đánh bại Warden trong Minecraft 1.19 là một nhiệm vụ khó khăn mà chỉ có thể hoàn thành với rất nhiều sự chuẩn bị hoặc bẫy.

Warden là con boss mới nhất được thêm vào Deep Dark như một phần của bản cập nhật 1.19. Đây là mob mạnh nhất trong game ở thời điểm hiện tại, với những cú đấm gây sát thương 30 và một đòn tấn công tầm xa bỏ qua lá chắn. Vì vậy, việc mang theo vật phẩm phù hợp để chống chọi với nó là rất quan trọng.

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 8 vật phẩm hữu ích để đối phá Warden trong Minecraft 1.19.

 

Thuốc hồi máu tức thì

8 vật phẩm hữu ích để chiến đấu Wardens trong Minecraft 1.19

Thuốc hồi máu là một trong những loại thuốc hữu ích nhất trong game, giúp người chơi an toàn trong các trận chiến và khám phá thế giới. Sử dụng thần dược này đúng thời điểm có thể cứu mạng bạn khỏi những nguy hiểm. Có 2 cấp độ của vật phẩm này giúp hồi phục 4 HP và 8 HP. 

Warden thường có thể giết bạn bằng một hoặc hai đòn tấn công, vì vậy vật phẩm hồi máu tức thì thường có thể cho bạn thêm một chút thời gian. Để pha chế những lọ thuốc chữa bệnh, người chơi cần những lọ thuốc khó xử và những lát dưa sáng lấp lánh. Sau đó, họ có thể thêm bụi đá phát sáng để khuếch đại hiệu ứng của nó lên cấp 2.

Xem thêm: Minecraft 1.19: 3 chiến lược vô cùng hữu ích để đánh bại Warden

 

Totem of Undying

8 vật phẩm hữu ích để chiến đấu Wardens trong Minecraft 1.19

Nếu bạn phản ứng chậm và sợ bị Warden hạ gục ngay lập tức, sử dụng Totem of Undying là một ý tưởng tốt. Vật tổ trường sinh này có thể cứu bạn trong những trường hợp tệ nhất. 

Sau khi kích hoạt, Vật tổ trường sinh phục hồi một nửa HP, loại bỏ tất cả các hiệu ứng trạng thái hiện có, sau đó cấp cho Regeneration II 40-45 giây, tùy thuộc vào phiên bản. Người chơi cũng nhận được 5 giây Hấp thụ II và 40 giây Kháng lửa I. Cuối cùng, một hình ảnh động cho thấy vật tổ của sự bất diệt sẽ xuất hiện trước màn hình của người chơi.

 

Power V

8 vật phẩm hữu ích để chiến đấu Wardens trong Minecraft 1.19

Đánh cận chiến không được khuyến khích vì sát thương Warden gây ra là vô cùng lớn. Vì vậy, một cây cung với Power V là điều bắt buộc phải có. Đây là bùa mê chính bạn cần có để những mũi tên của bạn thực sự gây sát thương.

Sức mạnh tăng sát thương của mũi tên lên 25% × (cấp + 1). Nhìn chung, sự khác biệt về sát thương giữa các cấp I, III và V là rất lớn, đặc biệt là trong một phát bắn quan trọng Full Charge. Đây là lý do tại sao việc tăng Power là điều quan trọng nhất bạn cần làm ngoài Infinity.

 

Giáp Netherite và Protection IV

8 vật phẩm hữu ích để chiến đấu Wardens trong Minecraft 1.19

Các vật phẩm được kết hợp với Netherite mạnh hơn và bền hơn kim cương. Mỗi mảnh áo giáp kim cương cung cấp hai điểm độ bền với tổng số tám, trong khi Netherite cho ba điểm cho mỗi mảnh áo giáp với tổng số là 12.

Với Warden là con mob nguy hiểm nhất trong game, bạn cần trang bị full bộ giáp Netherite nếu bạn muốn tiêu diệt con quái này một cách an toàn. 

Để có được Netherite, người chơi cần tìm Ancient Debris, nung chảy Ancient Debris để lấy Netherite Scraps, chế tạo Netherite Ingots, sau đó sử dụng Ingots để nâng cấp vật phẩm kim cương thành phiên bản netherite của nó.

 

Quả táo vàng phù phép

8 vật phẩm hữu ích để chiến đấu Wardens trong Minecraft 1.19

Quả táo vàng phù phép là thức ăn ngon nhất trong Minecraft, người chơi sẽ nhận được một lượng điểm Đói và Bảo hoà. Để tìm được Quả táo vàng phù phép, bạn cần tìm những cái rương trên khắp thế giới trong ngục tối, trục mìn, ngôi đền sa mạc, tàn tích dưới nước, tàn tích pháo đài.

Mặc dù điểm Đói và Bảo hoà không quá cao, nhưng điều này cũng mang lại cho người chơi nhiều loại buff siêu hữu ích trong các tình huống PvP trong máy chủ nhiều người chơi. Khi ăn, người chơi nhận được 8 trái tim bảo vệ hấp thụ, kháng lửa 1, kháng 1 và tái sinh 2. Đây là lý do tại sao vật phẩm này rất hữu ích khi chiến đấu với những con boss như Warden.

 

Thuốc nhìn ban đêm

8 vật phẩm hữu ích để chiến đấu Wardens trong Minecraft 1.19

Với việc thêm Deep Dark vào Minecraft 1.19, giờ đây người chơi có thể khám phá vùng tối sâu thẳm của thế giới Minecraft. Quần xã sinh vật Deep Dark sẽ gần như không có ánh sáng và con boss Warden thậm chí có thể khiến khu vực xung quanh trở nên tối hơn.

Đây là lúc thuốc nhìn ban đêm Uống lọ thuốc này sẽ cho người chơi tầm nhìn ban đêm trong một khoảng thời gian cụ thể. Điều này chống lại khả năng của Warden, cho phép người chơi hoạt động bình thường trong bóng tối.

 

Swift Sneak

8 vật phẩm hữu ích để chiến đấu Wardens trong Minecraft 1.19

Swift Sneak là một bùa phép không thể tái tạo, có thể áp dụng cho xà cạp và cho phép người chơi đi nhanh hơn trong khi lén lút. Nó làm tăng tốc độ của người chơi khi cúi xuống 15% mỗi cấp độ. Ở cấp độ 3 của Swift Sneak, tốc độ cúi người của người chơi bằng 75% tốc độ đi bộ bình thường của họ. Sự phù phép này rất quan trọng nếu người chơi muốn tránh Warden.

Đây là một bùa phép độc quyền của quần xã sinh vật Deep Dark. Người chơi chỉ có thể tìm thấy những cuốn sách bùa phép hoặc Swift Sneak trong những công trình kiến ​​trúc rùng rợn khổng lồ ở các thành phố cổ dưới lòng đất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải bản cập nhật Minecraft 1.19.2 cho phiên bản Java

 

Potion of Strength

8 vật phẩm hữu ích để chiến đấu Wardens trong Minecraft 1.19

Thuốc tăng cường sức mạnh là phương pháp tăng sát thương dễ dàng nhất, cho phép người chơi tiêu diệt các mob nguy hiểm khi khám phá. Người chơi có thể cần thêm một số sát thương nếu họ định tấn công người cai ngục bằng vũ khí cận chiến.

Điểm hay nhất về lọ thuốc tăng cường sức mạnh là nó khá dễ chế tạo, với yêu cầu duy nhất là Nether Wart và Blaze Rod. Người chơi có thể tạo nó ngay sau khi đến Nether. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang