Sonic Frontiers tung trailer chào mừng ra mắt cực cháy với nhạc nhóm Queen

Sonic Frontiers đã chính thức phát hành, và Team Sonic quyết định ra mắt trailer cuối cùng cho điều này, giới thiệu lại sơ nét những gì có trong game dưới nền nhạc nhóm Queens

Sonic Frontiers là tựa game mới nhất trong thương hiệu game nhím xanh nổi tiếng của nhà Sega, lần đầu tiên mang đến một bối cảnh thế giới mở. Sự thay đổi này ngay lập tức chứng minh tính hiệu quả với nhiều đánh giá sớm về game đều khá tích cực. Để chào đón việc phát hành game, Team Sonic đã tung ra đoạn trailer cuối cùng, pha trộn các yếu tố hành động, phim cắt cảnh CGI và chi tiết gameplay, tất cả được thể hiện dưới nền bài nhạc "Don't Stop Me Now" của nhóm Queen.

Trải nghiệm chiến đấu chống lại những kẻ thù đa dạng khác nhau đều được thể hiện trong trailer, với sự góp mặt của một kẻ địch mang tính chất biểu tượng. Dĩ nhiên không thể thiếu đi cơ chế di chuyển đặc trưng của Sonic khi cậu du hành qua nhiều môi trường khác nhau. Nhóm bạn đồng hành của nhím xanh cũng góp mặt, cùng với đó là hoạt động thu thập đồng xu vô cùng quen thuộc, chi tiết không thể thiếu trong gần như mọi trò chơi Sonic từng được ra mắt từ năm 1991 đến nay.

Sonic Frontiers tung trailer chào mừng ra mắt cực cháy với nhạc nhóm Queen

Tuy vậy, đoạn trailer dường như tập trung quá nhiều vào việc thể hiện cơ chế di chuyển. Điều này làm giảm đi yếu tố chiến đấu, khiến một số người xem khó nắm bắt được cách nó hoạt động. Rất có thể là do hệ thống chiến đấu trong game khá đơn giản, khiến trailer phải tập trung nhiều hơn vào nhân vật và di chuyển. Dù sao thì đoạn trailer cũng góp phần khẳng định Sonic hoàn toàn phù hợp để trở thành một dạng game thế giới mở. Nó cho thấy ngay cả khi đã bước ra khỏi vùng an toàn, Sonic Team vẫn giữ nguyên vẹn các đặc trưng nhân vật mà họ đã xây dựng từ ban đầu.

Sonic Frontiers tung trailer chào mừng ra mắt cực cháy với nhạc nhóm Queen 2

Sonic Frontiers hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang