Nam diễn viên tự mô phỏng toàn bộ đòn đánh của nhân vật chính trong Elden Ring ở ngoài đời thực

Nam diễn viên này còn mô phỏng lại một trong những đòn tấn công khó nhất từ boss Malenia khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng

Mới đây, một nam diễn viên người Nhật có tên  Toru Uchikado đã đăng tải một video và nhận được sự chú ý lớn lao từ cộng đồng game thủ. Cụ thể thì nội dung video này là nam diễn viên đã mô phỏng lại những đòn đánh của nhân vật chính trong tựa game Elden Ring ở ngoài đời thực.

Xem thêm: Cộng đồng hâm mộ so găng Kratos trong God of War với Malenia trong Elden Ring

Theo như anh chàng Toru Uchikado này chia sẻ thì anh chưa chơi Elden Ring một lần nào cả, thay vào đó anh dành thời gian của mình để nghiên cứu những đòn đánh của nhân vật chính trong Elden Ring nhiều hơn, từ đó cố gắng tái hiện lại chúng một cách chân thực nhất.

Nam diễn viên tự mô phỏng toàn bộ đòn đánh của nhân vật chính trong Elden Ring

Toru Uchikado bắt đầu với những đòn tấn công bằng Katana cơ bản, sau đó dần chuyển sang những kỹ thuật dùng kiếm khác phức tạp hơn. Không chỉ biểu diễn lại mà anh còn dành thời gian để phân tích chi tiết, tính thực tế khi chiến đầu cùng độ chính xác của các thanh kiếm, Katana trong trò chơi này.

Và điều thú vị nhất đó chính là ở phần cuối video, anh đã mô tả lại đòn tất sát của Malenia, một trong những đòn tấn công có thể khiến cho người chơi "bay màu" ngay tức khắc nếu không kịp phản xạ né tránh. Đây cũng là đòn tấn công thương hiệu của con boss này trong Elden Ring được rất nhiều game thủ yêu thích (lẫn ghét) mỗi khi tham gia trò chơi.

Nam diễn viên tự mô phỏng toàn bộ đòn đánh của nhân vật chính trong Elden Ring

Theo như Toru Uchikado cho biết, đòn tấn công này của Malenia gần như là không thể thực hiện được ở ngoài đời thực. Tuy nhiên vì anh là một người từng luyện tập kiếm thuật lâu năm nên anh đã thực hiện đòn tất sát này rồi sau đó ghép chúng lại với nhau để tạo tính liền mạch. Tuy nhiên những đòn tấn công này vẫn khá là khó nhằn khiến nó không được mượt mà như trong game.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring tự buff tốc độ các con boss lên 100 lần và cái kết ngập hành

Sau khi thử nghiệm những đòn đánh trong Elden Ring, Toru Uchikado cũng cho biết rằng đây là một trải nghiệm thú vị đối với anh, đồng thời nó khiến anh muốn trải nghiệm Elden Ring ngay sau khi video này kết thúc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang