God of War Ragnarok: Modder mở khóa thành công chế độ chụp ảnh chưa hoàn chỉnh

Một Modder vừa mở khóa thành công chế độ chụp ảnh trong God of War Ragnarok, hé lộ rất nhiều biểu cảm gương mặt thú vị của Kratos

Photo Mode đang ngày càng trở nên phổ biến trong các trò chơi ngày nay. Đó là một cách hữu hiệu để thể hiện đồ họa một trò chơi, và những tựa game độc quyền PlayStation 5 là lựa chọn cực kì thích hợp cho chế độ này.

Xem thêm: God of War Ragnarok: Người chơi sẽ được điều khiển những nhân vật nào?

God of War Ragnarok cũng không phải ngoại lệ, do đó dường như không quá bất ngờ khi chế độ chụp ảnh bị rò rỉ đã cho ra những tấm hình khá chất lượng. Mặc dù vậy, Santa Monica Studio đã không thể hoàn thành việc phát triển chế độ này kịp với thời điểm ra mắt God of War Ragnarok.

God of War Ragnarok: Modder mở khóa thành công chế độ chụp ảnh chưa hoàn chỉnh

Hãng phát triển đã xác nhận họ sẽ ra mắt chế độ đó trong tương lai. Dù sao bản thân chế độ này cũng không phải điều kiện tiên quyết để hoàn thành trò chơi, nhưng có lẽ các nhà phát triển không muốn chế độ này bị sử dụng để tung ra những tấm ảnh thể hiện không đúng chất lượng trò chơi gần ra mắt.

Tuy vậy, điều đó cũng không thể ngăn cản các modder, điển hình như anh chàng Speclizer, khai thác hệ thống trong God of War Ragnarok và tự mình mở khóa tính năng này. Từ những gì Speclizer chia sẻ, tính năng này cực kì thú vị.

God of War Ragnarok: Modder mở khóa thành công chế độ chụp ảnh chưa hoàn chỉnh 2

Người dùng có thể tạm ngừng God of War Ragnarok giữa lúc đang chơi hay trong các đoạn phim cắt cảnh, di chuyển tự do camera, điều chỉnh vô số filter khác nhau để tạo ra bức ảnh hoàn hảo nhất. Đặc biệt, một trong những khía cạnh quan trọng của chế độ chụp ảnh chính là khả năng thay đổi biểu cảm khuôn mặt từng nhân vật. Có khoảng 16 biểu cảm khác nhau dành cho Kratos, từ vui nhộn cho đến đáng sợ. Có biểu cảm la hét, nháy mắt, hạnh phúc, buồn bã, ... cực kì đa dạng để người chơi tha hồ "vọc vạch". Tuy vậy, dường như chỉ mình Kratos là sở hữu các tùy chỉnh phong phú này.

God of War Ragnarok: Modder mở khóa thành công chế độ chụp ảnh chưa hoàn chỉnh 3

Atreus chỉ có một kiểu mặt duy nhất, và Mimir hoàn toàn không có tùy chỉnh nào. Rõ ràng chế độ chụp ảnh này chưa thật sự hoàn thiện, và vẫn còn phải chỉnh sửa thêm. Do đó, những người hâm mộ God of War Ragnarok cảm thấy khá ổn với những gì Speclizer đã tung ra. Chắc chắn sẽ còn nhiều thứ khác mà người chơi chưa được thấy. Hai bức ảnh biểu cảm khuôn mặt của Kratos mà Speclizer đã chia sẻ đều có chất lượng khá ấn tượng. Chắc chắn khi chế độ này chính thức phát hành, mạng Internet sẽ tràn ngập vô số ảnh chế phong phú khác nhau.

God of War Ragnarok: Modder mở khóa thành công chế độ chụp ảnh chưa hoàn chỉnh 4

God of War Ragnarok hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang