Sau ba năm chờ đợi, cuối cùng Saints Row IV cũng đã hỗ trợ Mod

Hỗ trợ Steam Workshop đã sẵn sàng

Với việc trở thành một tựa game bắn súng có phần ngờ ngẩn, có vẻ như Saints Row IV tự dựa vào chính mình để mod, và điều đó vẫn chưa được công bố chính thức trong suốt 3 năm trời kể từ ngày game ra mắt. Nay mọi chuyện đã khác, khi hãng Volition công bố hỗ trợ mod và Steam Workshop đã được thêm vào game.

Sau ba năm chờ đợi, cuối cùng Saints Row IV cũng đã hỗ trợ Mod

"Có rất nhiều thử thách trong việc thực hiện hỗ trợ Steam Workshop kể từ khi game vốn không được thiết kế để hỗ trợ cho việc mod." - Hãng cho biết - "Một nhóm các nhà phát triển có chuyên môn của Voliton đã thực hiện điều này trong thời gian rảnh của họ để cập nhật hệ thống và loại bỏ các hạn chế bộ nhớ, cũng như tìm ra một cách cho cá nhân các bản mod tương tác và hoạt động chính xác với những thứ khác mà không cần phải chạy những công cụ đặc biệt. Đó là tình yêu trong công việc dành cho người hâm mộ của chúng tôi, và chúng tôi cực kì phấn khích trước nội dung "điên khùng" mà bạn sẽ tham gia cùng."

Sau ba năm chờ đợi, cuối cùng Saints Row IV cũng đã hỗ trợ Mod 2

Với việc tính năng này ra mắt chưa lâu, lựa chọn cho các bản mod chưa được nhiều, mặc dù bạn cũng có thể tìm thấy một món vũ khí guitar kiêm súng phun lửa, những tùy chọn quần áo mới, và các AI máy "đồng bọn" bổ sung, giúp bạn tránh cảm giác "cô đơn". Và cũng như những tựa game khác hỗ trợ Steam Workshop, tiến trình cài đặt các bản mod cực kì đơn giản. Hiện tại, Steam Workshop chỉ hỗ trợ cho phiên bản Windows. Hãng Volition hi vọng sẽ công bố hỗ trợ cho Linux "sớm". Saints Row IV hiện đang được giảm giá trên Steam chỉ còn 3,74 đô-la cho phiên bản thông thường và 5 đô-la cho bản GOTY.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang