Titanfall 2: Chuẩn bị ra mắt bản đồ DLC miễn phí đầu tiên

Cùng với đó là cửa hàng trong game, và sẽ chỉ bán trang phục mà thôi

Bản đồ DLC miễn phí đầu tiên của Titanfall 2 sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 11 cho một vài người, theo thông báo của hãng Respawn Entertainment. Bản đồ này là phiên bản cập nhật của bản đồ Angel City trong Titanfall đầu tiên. Những người đặt mua trước Titanfall 2 sẽ nhận trước bản đồ này trong ngày kể trên, những người còn lại sẽ có thể tải về từ ngày 3 tháng 12. Bản đồ mới sẽ đi kèm một bản cập nhật, trong đó giới thiệu thêm một số vật phẩm khác và các kĩ năng của Titan, cũng như cửa hàng trong game.

Titanfall 2: Chuẩn bị ra mắt bản đồ DLC miễn phí đầu tiên

Toàn bộ bản đồ DLC và chế độ của Titanfall 2 hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn cũng có thể mua các loại trang phục như skin, camo và Prime Titan trong cửa hàng với một mức giá "khiêm tốn", Respawn giải thích. Mức giá cụ thể không được công bố, nhưng chúng ta sẽ biết khi cửa hàng trong game ra mắt. Sau bản đồ Angel CityRespawn sẽ ra mắt những bản mở rộng trong tương lai, và sẽ tiết lộ vào năm 2017.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

GTA 6 khó có giá 100 USD: Cựu giám đốc kỹ thuật Rockstar lên tiếng, GTA Online mới là “máy in tiền

GTA 6 khó có giá 100 USD: Cựu giám đốc kỹ thuật Rockstar lên tiếng, GTA Online mới là “máy in tiền

admin Quang BD

Giữa làn sóng đồn đoán GTA 6 sẽ có giá bán lên tới 100 USD, một cựu lãnh đạo kỳ cựu của Rockstar Games đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Theo ông, Rockstar không cần “bào” tiền người chơi ngay từ đầu, bởi GTA Online mới là nguồn doanh thu khổng lồ thực sự trong nhiều năm sau khi game ra mắt.

Game Offline
Lên đầu trang