Lang thang trong Vivarium của mình, game thủ Hogwarts Legacy hóa cóc lúc nào không hay

Lỗi trong Hogwarts Legacy tính đến thời điểm hiện tại không còn là điều gì bất ngờ với game thủ, nhưng đôi khi vẫn có những lỗi khá lạ và thú vị

Với sự thống trị của Hogwarts Legacy trên thị trường game hiện nay, không có gì bất ngờ khi rất nhiều câu chuyện được các game thủ chia sẻ. Tuy vậy, phần nhiều trong số chúng đều liên quan đến các loại lỗi khác nhau. Điển hình như trường hợp mới nhất của người dùng Reddit có tên Aaronhowser1, khi anh vô tình học được khả năng hóa thú do lỗi game. Cụ thể, khi đang khám phá hang động trong Vivarium của mình, camera người chơi này bất ngờ chuyển sang … một con cóc nằm thư giãn trên bãi cát gần đó.

Sau khi vô tình “hóa cóc”, người chơi này gần như không thể đưa camera quay trở lại vị trí nhân vật, và chỉ có thể thoát khỏi cơn ác mộng này bằng cách dịch chuyển tức thời. Các Redditor khác đã chia sẻ những bình luận thú vị liên quan đến tình huống kì lạ nói trên. Người dùng Toolsofpwnage đùa rằng bản DLC Animagus vừa được ra mắt, và nhiều người cảm thấy rất buồn khi không thể tập luyện phép thuật hóa thú cực kì mạnh mẽ này. Trong vũ trụ Harry Potter, chỉ có một vài phù thủy là có khả năng biến bản thân thành động vật theo ý muốn.

Lang thang trong Vivarium của mình, game thủ Hogwarts Legacy hóa cóc lúc nào không hay

Xem thêm: Game thủ Hogwarts Legacy bày tỏ về NPC phiền phức nhất, với kết quả khá bất ngờ

Một số game thủ khác cũng đã dành thời gian chia sẻ câu chuyện gặp lỗi game Hogwarts Legacy của mình. Trong đó, một người chơi từng gặp tình huống tương tự khi bị camera “biến” thành chim. Người chơi khác thì chia sẻ bản thân đã gặp lỗi này vài lần, và cách giải quyết của họ là lưu game rồi tải lại là xong.

Mặc dù những lỗi này có thể tạo ra các tình huống “dở khóc dở cười”, nhưng nó phần nào cũng khiến cho trải nghiệm người chơi bị ngắt quãng. Gần đây, một người chơi còn bị lỗi phá hỏng gần như toàn bộ tiến trình giải đố Merlin Trial. Do đó, nhiều người hi vọng Avalanche Software có thể sớm hoàn thiện các bản vá để game thủ bình yên mà học tập trong trường Hogwarts.

Lang thang trong Vivarium của mình, game thủ Hogwarts Legacy hóa cóc lúc nào không hay 2

Hogwarts Legacy hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang