Elden Ring rò rỉ trailer hé lộ chi tiết lối chơi, hứa hẹn sắp có tin tức đáng chú ý

Theo như một báo cáo gần đây, một đoạn trailer gameplay bị rò rỉ của Elden Ring đang xuất hiện trên các diễn đàn trực tuyến, hé lộ những chi tiết gameplay mới

Elden Ring đã tạo nên một vài sự chú ý khi nó được hé lộ lần đầu tại sự kiện họp báo của Microsoft ở E3 2019, với nhiều người bày tỏ sự hào hứng trước việc FromSoftware hợp tác cùng tác giả tiểu thuyết Game of Thrones, ông George R.R. Martin để thực hiện tựa game mới này. Đáng tiếc rằng từ sau khi lộ diện, Elden Ring gần như biến mất hoàn toàn khỏi bản đồ tin tức, không một trailer hay chi tiết gameplay nào xuất hiện. Nhưng có vẻ như sự chờ đợi đó sẽ sớm chấm dứt trong tháng 3 này. Nhiều nguồn tin nội bộ cho biết một sự hé lộ mới của Elden Ring sắp sửa diễn ra, và dường như những lời khẳng định đó đã được củng cố bởi một đoạn trailer bị rò rỉ của trò chơi, và được xác nhận bởi nhà xuất bản VGC. VGC đã xem qua đoạn trailer bị rò rỉ, và cung cấp một số chi tiết về những gì nó mang lại.

Elden Ring rò rỉ trailer hé lộ chi tiết lối chơi, hứa hẹn sắp có tin tức đáng chú ý

Theo như báo cáo của VGC, trailer Elden Ring bắt đầu với một lời dẫn truyện, "Tôi chỉ có thể tưởng tượng điều gì thôi thúc bạn để tìm kiếm Elden Ring. Có lẽ bạn không thể bị thuyết phục để quay đầu lại. Vậy thì tốt thôi!" Khi đó, người chơi sẽ được "chiêu đãi" cái nhìn đầu tiên về lối chơi của Elden Ring, được miêu tả là "chiến đấu cận chiến theo phong cách Souls quen thuộc". Người hâm mộ cũng được nhìn thoáng qua một cuộc đấu trùm trước một con rồng, và "một kẻ thù khổng lồ sử dụng kiếm". Bên cạnh cơ chế chiến đấu, đoạn trailer còn giới thiệu môi trường có phần mở rộng hơn nếu so với những tựa game khác của From Software. Ý tưởng về môi trường mở của Elden Ring đã được nhắc đến từ lâu như một yếu tố then chốt của trải nghiệm, và người hâm mộ sẽ chính thức được tự mình kiểm nghiệm khi trailer ra mắt.

Giữa đoạn trailer bị rò rỉ này và lượng thông tin mà những nguồn rò rỉ nội bộ đáng tin cậy đã tiết lộ, có thể nói người hâm mộ chắc chắn sẽ nhận được tin tức đáng chú ý về Elden Ring trong tháng 3 này. Nhưng vẫn phải chờ xem chính xác thì bao giờ điều đó mới đến. Microsoft đã cho biết sự kiện tin đồn của Xbox dự kiến diễn ra cuối tháng này sẽ không có Elden Ring, thế nên có lẽ trailer sẽ không phải là một phần của sự kiện, mà chỉ được tung ra ngẫu nhiên. Đoạn trailer rò rỉ của Elden Ring cũng không nhắc đến thời điểm ra mắt, do đó có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ lâu hơn một chút để biết thêm thông tin về dự án này. Game hiện đang được phát triển cho PC, PS4 và Xbox One.

Elden Ring rò rỉ trailer hé lộ chi tiết lối chơi, hứa hẹn sắp có tin tức đáng chú ý 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang