Outriders công bố tin vui kèm một đoạn trailer mới

Outriders, tựa game nhập vai bắn súng được đánh giá cao của Square Enix và People Can Fly vừa tung ra một đoạn trailer mới để quảng bá về bản chơi thử của mình

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng thì người hâm mộ cũng đã có thể trải nghiệm trước phần nào những gì sẽ xuất hiện trong Outriders, tựa game bắn súng nhập vai rất được kì vọng của Square Enix và People Can Fly. Bắt đầu phát triển từ năm 2015, lẽ ra game sẽ phát hành vào tháng 12 năm ngoái, nhưng phải dời lại sang tháng 2 năm nay, và rồi cuối cùng ấn định ngày ra mắt là 1 tháng 4 do những tác động của đại dịch COVID-19. May mắn là trong quãng thời gian chờ đợi này, bản chơi thử của Outriders sẽ được tung ra, với các chi tiết liên quan đến nó đã bắt đầu được hé lộ từ tuần trước. Nay. Square Enix quyết định ra mắt một đoạn trailer chào đón bản chơi thử này, và những ai quan tâm có thể tải ngay trên Steam.

Đoạn trailer tập trung vào cốt truyện game, với nhiều đoạn hội thoại giúp định hình nên tiền đề cơ bản của trò chơi. Mở đầu trailer, có thể thấy một cơn bão bất thường đang xảy ra, mà nhiều khả năng là sự kiện đã mang đến các sức mạnh nguyên tố cho một số người, được gọi là "Altered". Đan xen với những cảnh quay giới thiệu sức mạnh các lớp nhân vật, một trong số những nhân vật chính của game dường như đang nói chuyện với một Altered khác về cuộc chiến tranh "vô nghĩa và dai dẳng" trên hành tinh Enoch. Phần cuối của trailer đánh vào những tính năng đầy đủ của bản chơi thử, bao gồm toàn quyền truy cập vào phần mở đầu và chương đầu của game, chơi chéo nền tảng, và tiến trình có thể được lưu giữ sau khi phiên bản đầy đủ của Outriders ra mắt. 

Outriders công bố tin vui kèm một đoạn trailer mới

Người chơi cũng có thể thử qua toàn bộ 4 lớp nhân vật là Pyromancer, Devastator, Trickster và Technomancer. Điều thú vị là trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Giám đốc sáng tạo Bartek Kmita, ông cho biết ban đầu Outriders không hề có ý định sẽ chia thành các lớp nhân vật, và có một dạng hệ thống bảo vệ cho những màn chơi đầu của game, vì những người chơi thử "có quá nhiều tự do". Mặc dù phiên bản đầy đủ của Outriders sẽ ra mắt trên phần lớn những hệ máy chính hiện nay, bản chơi thử lại có một số giới hạn khá kì lạ. Chẳng hạn như việc chuyển dữ liệu từ bản chơi thử sang phiên bản chính thức. Nếu game thủ console dễ dàng làm điều này, thì những người chơi trên PC phải lưu ý tiến trình chơi thử từ bản trên Steam sẽ không mang được sang bản chính thức trên Epic Games Store. Ngoài ra, Google Stadia sẽ không có bản chơi thử. Game dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng 4 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Outriders công bố tin vui kèm một đoạn trailer mới 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang