Có thể chúng ta sẽ không có phần 3 của Little Nightmares trong tương lai

Với hàng tấn lời khen ngợi nhưng nhà sản xuất của Little Nightmares 2 có thể sẽ không ra mắt phần game thứ 3 của thương hiệu này

Little Nightmares 2 là một trò chơi gặt hái được rất nhiều thành công với hàng loạt những lời khen ngợi, tuy nhiên trong một chia sẻ mới nhất thì có khả năng Tarsier Studios sẽ không tiếp tục phát triển thương hiệu đình đám này nữa.

Theo đó thì Embracer Group - công ty mẹ của Tarsier vừa đưa ra một thông báo rằng studio này sẽ tập trung trong việc phát triển những tựa game mới trong thời gian tới và có thể sẽ không tiếp tục phát triển thương hiệu Little Nightmares nữa.

Nguyên do của sự việc này đó là bởi thương hiệu Little Nightmares thuộc quyền sở hữu của Bandai Namco chứ không phải là của Embracer. Cũng bởi vì vậy mà công ty này quyết định sẽ phát triển thêm những tựa game khác để có thể kiếm thêm nhiều doanh thu hơn.

Có thể chúng ta sẽ không có phần 3 của Little Nightmares trong tương lai

Ông Lars Wingefors, CEO của Embracer Group cho biết: “Tôi rất vui về sự thành công của Little Nightmares II, hôm trước tôi còn gọi chúc mừng CEO của Tarsier nữa. Tuy nhiên, dù Little Nightmares II là do họ thực hiện nhưng Bandai Namco mới là bên sở hữu và phát hành. Vì vậy, tựa game này thật ra chẳng mang tới bao nhiêu lợi nhuận cho chúng tôi cả, ngay cả khi nó cực kỳ thành công thì chúng tôi cũng chỉ nhận được một chút tiền chia sẻ bản quyền mà thôi.”

Ông cũng cho biết thêm rằng: “Giờ đây khi Little Nightmares II đã được phát hành, Tarsiers có lý do để bắt đầu tập trung vào việc làm ra những thương hiệu game mới. Đây mới là lý do chính khiến chúng tôi quyết định mua lại studio game này.”

Có thể chúng ta sẽ không có phần 3 của Little Nightmares trong tương lai 2

Dù ông Lars không nói thẳng vào vấn đề nhưng chúng ta cũng có thể tạm đoán được rằng Tarsier Studios sẽ không còn liên quan gì đến việc phát triển thương hiệu của LIttle Nightmares nữa. Có một khả năng khác đó là phía Bandai Namco sẽ giao trách nhiệm ra mắt phần 3 cho một studio khác, nhưng cụ thể studio nào vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang