Có thể chúng ta sẽ không có phần 3 của Little Nightmares trong tương lai

Với hàng tấn lời khen ngợi nhưng nhà sản xuất của Little Nightmares 2 có thể sẽ không ra mắt phần game thứ 3 của thương hiệu này

Little Nightmares 2 là một trò chơi gặt hái được rất nhiều thành công với hàng loạt những lời khen ngợi, tuy nhiên trong một chia sẻ mới nhất thì có khả năng Tarsier Studios sẽ không tiếp tục phát triển thương hiệu đình đám này nữa.

Theo đó thì Embracer Group - công ty mẹ của Tarsier vừa đưa ra một thông báo rằng studio này sẽ tập trung trong việc phát triển những tựa game mới trong thời gian tới và có thể sẽ không tiếp tục phát triển thương hiệu Little Nightmares nữa.

Nguyên do của sự việc này đó là bởi thương hiệu Little Nightmares thuộc quyền sở hữu của Bandai Namco chứ không phải là của Embracer. Cũng bởi vì vậy mà công ty này quyết định sẽ phát triển thêm những tựa game khác để có thể kiếm thêm nhiều doanh thu hơn.

Có thể chúng ta sẽ không có phần 3 của Little Nightmares trong tương lai

Ông Lars Wingefors, CEO của Embracer Group cho biết: “Tôi rất vui về sự thành công của Little Nightmares II, hôm trước tôi còn gọi chúc mừng CEO của Tarsier nữa. Tuy nhiên, dù Little Nightmares II là do họ thực hiện nhưng Bandai Namco mới là bên sở hữu và phát hành. Vì vậy, tựa game này thật ra chẳng mang tới bao nhiêu lợi nhuận cho chúng tôi cả, ngay cả khi nó cực kỳ thành công thì chúng tôi cũng chỉ nhận được một chút tiền chia sẻ bản quyền mà thôi.”

Ông cũng cho biết thêm rằng: “Giờ đây khi Little Nightmares II đã được phát hành, Tarsiers có lý do để bắt đầu tập trung vào việc làm ra những thương hiệu game mới. Đây mới là lý do chính khiến chúng tôi quyết định mua lại studio game này.”

Có thể chúng ta sẽ không có phần 3 của Little Nightmares trong tương lai 2

Dù ông Lars không nói thẳng vào vấn đề nhưng chúng ta cũng có thể tạm đoán được rằng Tarsier Studios sẽ không còn liên quan gì đến việc phát triển thương hiệu của LIttle Nightmares nữa. Có một khả năng khác đó là phía Bandai Namco sẽ giao trách nhiệm ra mắt phần 3 cho một studio khác, nhưng cụ thể studio nào vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cực ngọt: Siêu phẩm Sword Art Online chốt lịch phát hành tiểu thuyết riêng về cuộc sống tân hôn của Kirito và Asuna

Cực ngọt: Siêu phẩm Sword Art Online chốt lịch phát hành tiểu thuyết riêng về cuộc sống tân hôn của Kirito và Asuna

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thương hiệu giải trí tỷ đô "Sword Art Online" vừa khiến cộng đồng người hâm mộ toàn cầu vỡ òa trong hạnh phúc khi chính thức công bố kế hoạch phát hành cuốn tiểu thuyết thương mại mang tên "Sword Art Online: Sugary Days". Đây là tác phẩm độc quyền khai thác sâu vào những góc khuất ngọt ngào, bình dị nhưng không kém phần thú vị trong cuộc sống hôn nhân của bộ đôi nhân vật chính huyền thoại Kirito và Asuna.

Giải trí
Hacker tạo GPU từ 64.000 vi điều khiển giá rẻ

Hacker tạo GPU từ 64.000 vi điều khiển giá rẻ

quânQuân Kít

Thay vì sử dụng một GPU mạnh mẽ với hàng tỷ transistor như NVIDIA hay AMD, hacker phần cứng Matthias Balwierz – hay còn được biết đến với biệt danh Bitluni – lại theo đuổi một hướng đi hoàn toàn khác. Anh đang chế tạo một "GPU" từ hàng chục nghìn vi điều khiển RISC-V giá rẻ, trong đó mỗi con chip vừa đóng vai trò bộ xử lý, vừa đại diện cho một điểm ảnh trên màn hình.

Công Nghệ
Tiếng thở dài của giới sáng tạo: Họa sĩ Manga "đau đớn" nhìn đứa con tinh thần bị phơi bày trên Web lậu chỉ sau 3 ngày phát hành

Tiếng thở dài của giới sáng tạo: Họa sĩ Manga "đau đớn" nhìn đứa con tinh thần bị phơi bày trên Web lậu chỉ sau 3 ngày phát hành

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Họa sĩ Manga độc lập Nodo vừa khiến cộng đồng mạng quốc tế xót xa khi công khai chia sẻ thực trạng bất lực trước nạn vi phạm bản quyền. Chỉ vỏn vẹn đúng 3 ngày sau khi dồn hết tâm huyết để mở bán tập truyện mới nhất, anh bàng hoàng phát hiện tác phẩm của mình đã bị các website lậu quét sạch dữ liệu và phát tán miễn phí cho hàng triệu người xem.

Giải trí
Lên đầu trang