Diablo 2 Resurrected chính thức hé lộ cấu hình nhẹ nhàng cho mọi game thủ

Là bản nâng cấp của một tựa game 20 năm tuổi, do đó cấu hình dành cho Diablo 2 Resurrected có thể khiến người hâm mộ yên tâm về khả năng chiến game của cỗ máy mình đang dùng

Với sự kiện BlizzCon 2021 vừa khép lại, rất nhiều những tin tức hấp dẫn đang trở thành chủ đề bàn tán trong cộng đồng game thủ, và chắc chắn một trong số những công bố lớn nhất của sự kiện năm nay chính là Diablo 2 Resurrected, bản làm lại của tựa game chặt chém kinh điển trên PC thập niên 2000. Và dĩ nhiên, như mọi tựa game khác, một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của game thủ dành cho Diablo 2 Resurrected chính là mức cấu hình tối thiểu và đề nghị để có thể trải nghiệm nó một cách mượt mà nhất. Mặc dù đây là bản làm lại của một tựa game 20 năm tuổi, nó vẫn cần một hệ thống hiện đại để chạy game, nhưng dĩ nhiên sẽ không quá cao, phù hợp với phần lớn các cỗ máy PC hiện nay.

Diablo 2 Resurrected chính thức hé lộ cấu hình nhẹ nhàng cho mọi game thủ

Có thể nói, gần như mọi game thủ PC hiện nay đều sẽ chạy được Diablo 2 Resurrected một cách trơn tru dựa trên mức cấu hình tối thiểu. Bản nâng cấp đã tăng cường thêm về chất lượng đồ họa để phù hợp với thời điểm hiện tại, nhưng không có nghĩa là người chơi sẽ phải dùng đến card RTX 3080 hay thứ gì đó tương đương để trải nghiệm được trọn vẹn (chưa kể đến việc khả năng sở hữu dòng card này ở thời điểm hiện tại là vô cùng hiếm). Diablo 2 Resurrected cũng sẽ có thể tăng độ phân giải lên mức 4K cho bất kì "tín đồ" hình ảnh nào theo đuổi sự hoàn hảo. Còn với những ai muốn cảm giác hoài niệm, Resurrected có thể đổi về đồ họa 2D để trông giống với bản gốc. Game cũng mang đến một số thay đổi đáng chú ý như cách thức vận hành của hệ thống multiplayer, mà tiêu biểu là tính năng PvP, cùng với những cải tiến cho hệ thống chống gian lận.

Diablo 2 Resurrected chính thức hé lộ cấu hình nhẹ nhàng cho mọi game thủ 2

Ngoài ra, các game thủ Diablo 2 Resurrected có thể chia sẻ vật phẩm với nhau giữa các nhân vật của mình, và có thể nhặt vàng tự động, giúp việc cày cuốc diễn ra liền mạch hơn. Tựa game Diablo 2 đầu tiên là một thành công vang dội của thế giới game PC khi nó ra mắt. Nó thậm chí còn giữ một vị trí trong Sách kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu Tựa game PC bán nhanh nhất vào thời điểm đó. Phiên bản Resurrected không chỉ là một cơ hội để mang nó đến với kỷ nguyên hiện đại dành cho những người đã từng yêu thích nó trước đây, mà còn có thể sản sinh ra một cộng đồng hâm mộ mới dành cho thương hiệu Diablo. Diablo 2: Resurrected sẽ ra mắt trong năm nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Cấu hình tối thiểu:

+ Hệ điều hành: Window 10
+ CPU: Intel Core i3-3250 hoặc AMD FX-4350
+ Ram: 8GB
+ Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7850
+ Ổ cứng: 30GB

Cấu hình đề nghị:

+ Hệ điều hành: Windows 10
+ CPU: Intel Core i5-9600K hoặc AMD Ryzen 5 2600
+ Ram: 16GB
+ Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 5500 XT
+ Ổ cứng: 30GB

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang