Người hâm mộ sẽ không phải lo bị Diablo 2 Resurrected "móc túi"

Còn nhớ sau khi Diablo 3 ra mắt một thời gian, Blizzard đã khiến cộng đồng hâm mộ phẫn nộ với hình thức "móc túi" game thủ thông qua Auction House. Với Diablo 2 Resurrected, có lẽ họ đã biết rút kinh nghiệm

Trong số tất cả những công bố tại BlizzConline 2021, Diablo 2 Resurrected chắc chắn là một trong những cái tên đáng chú ý nhất, mang đến cho người hâm mộ cơ hội quay trở lại tưa game hành động nhập vai kinh điển sau hơn 20 năm. Và trong khi nhiều người hâm mộ lâu năm của thương hiệu Diablo đã sẵn sàng "móc hầu bao" sở hữu trò chơi này, một số khác lại tỏ ra lo ngại về hình thức kiếm tiền của nó. May mắn là Blizzard lần này dường như đã biết rút kinh nghiệm, khi khẳng định rằng Diablo 2: Resurrected sẽ không có bất kì hình thức microtransactions (Mua vật phẩm game bằng tiền mặt) nào.

Xem thêm: Diablo 2: Resurrected làm sống dậy tuổi thơ game thủ

Người hâm mộ sẽ không phải lo bị Diablo 2 Resurrected móc túi

Trong cuộc phỏng vấn nhóm sau Lễ khai mạc, các nhà phát triển Diablo 2: Resurrected, Matthew Cederquist và Robert Gallerini khẳng định game sẽ không có bất kì cửa hàng tiền mặt nào trong nó, với mục đích chính của họ là tái hiện lại trải nghiệm chân thực nhất có thể. Với hệ thống Auction House của Diablo 3 đã trở thành một thay đổi gây tranh cãi khi nó ra mắt lần đầu, và các phươn thức kiếm tiền của Diablo Immortal vẫn còn là dấu chấm hỏi, không quá khó hiểu khi một số người hâm mộ lo lắng Diablo 2 sẽ có những thứ như DLC bên ngoài hay vật phẩm trang phục, do đó thông tin trên chắc chắn đã làm yên lòng phần lớn game thủ. 

Người hâm mộ sẽ không phải lo bị Diablo 2 Resurrected móc túi  2

Diablo 2 Resurrected hiện đang được dự kiến phát hành trong năm 2021 với mức giá 39,99 đô-la, một chi phí khiêm tốn với những gì người hâm mộ sẽ nhận được, bao gồm cả bản DLC Lord of Destruction. Tuy thông tin về Diablo 2 Resurrected đã bị rò rỉ cách đây vài tuần, việc nó được chính thức công bố là điều mà người hâm mộ đã mong chờ suốt nhiều năm, và sự kì vọng đó đã được hồi đáp. Game hiện chưa có thời điểm ra mắt chính thức, nhưng đội ngũ phát triển đang lên kế hoạch cho một chuỗi giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật "tập trung vào chơi đơn", với đợt đầu tiên "sắp diễn ra". Với sự cam kết về độ chân thực, những "tín đồ" Diablo dường như sẽ có được tất cả những gì họ muốn, còn người mới sẽ có thể trải nghiệm phiên bản chất lượng cao ngay từ lần đầu tiên. Game dự kiến ra mắt trong năm 2021 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang