Sau nhiều năm vắng bóng, Tales from the Borderlands đã trở lại

Sau khoảng 1 năm biến mất khỏi thị trường kĩ thuật số, Tales from the Borderlands của Telltale chính thức tái xuất trên PC và các hệ máy console

Tales from the Borderlands có thể xem là một "nạn nhân xấu số" của việc hãng Telltale đóng cửa, khi game biến mất khỏi các thị trường kĩ thuật số, mà nổi bật nhất là Steam. Sau khi bị gỡ bỏ vào năm 2019, Tales from the Borderlands đã vắng bóng suốt một năm trời, còn người hâm mộ thì không ngừng tò mò về khả năng trở lại. May mắn cho những ai yêu thích chuyến phiêu lưu này, Gearbox đã chính thức công bố về việc tái phát hành trò chơi, cùng với đó là một trailer chính thức dành cho nó. Đoạn trailer không tiết lộ quá nhiều về cốt truyện trò chơi, cẩn thận che dấu những yếu tố chính đằng sau các bản nhạc bùng nổ, bắt tai, và những phân đoạn của dàn nhân vật trong game.

Tựa game spin-off này không chỉ có sự góp mặt của những vai trò khách mời được người hâm mộ yêu thích như Zero, Brick, Mordecai và Athena, mà nó còn có sự tác động đáng chú ý lên cốt truyện tổng thể của cả thương hiệu. Mang đến lời chia tay hết sức hợp lý dành cho Handsome Jack, đồng thời giải thích về sự vắng mặt của người thợ máy Scooter trong phần game thứ ba, có rất nhiều thứ xuất hiện trong 5 chương của game, và những lựa chọn người chơi đưa ra có thể dẫn đến nhiều kịch bản vui nhộn, hấp dẫn khác nhau. Trong thời lượng khoảng 10 giờ chơi, Tales from the Borderlands cũng giới thiệu vô số nhân vật hoàn toàn mới đầy thú vị như Gortys và Loaderbot. Trong game, người chơi sẽ điều khiển Fiona, một kẻ lừa đảo và Rhys, một nhân viên của Hyperion. 

Sau nhiều năm vắng bóng, Tales from the Borderlands đã trở lại

Mặc dù Fiona không góp mặt trong Borderlands 3, Rhys có một vai trò quan trọng trong cốt truyện chính, giúp Tales from the Borderlands đáng để người hâm mộ trải nghiệm nếu muốn tìm hiểu về nguồn gốc của CEO Atlas. Không những vậy, người bạn thân của Rhys Vaughn cũng có một vai trò trong Borderlands 3. Theo trailer, Tales from the Borderlands sẽ ra mắt trên PC thông qua Steam và Epic Games, đồng thời cũng phát hành trên PS4 và Xbox One. Những ai sở hữu PS5 và Xbox Series X có thể chơi thông qua tính năng tương thích ngược. Hiện chưa rõ liệu việc tái phát hành này có giúp Tales from the Borderlands ra mắt Mùa 2, hay chỉ đơn giản là mang lại cho mùa đầu tiên một cơ hội thứ hai. Dù sao thì, những ai quan tâm đến Tales from the Borderlands giờ đây đã có thể sở hữu nó một lần nữa. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang