Little Nightmares 2 - The Thin Man là ai ? Những giả thuyết rùng rợn xung quanh hắn

Với cái kết vô cùng bất ngờ về sự liên kết của The Thin Man và Mono trong Little Nightmares 2 khiến cho người chơi bất ngờ thì dưới đây là rất nhiều giả thuyết xoay quanh 2 nhân vật này mà bạn cần biết

Sức mạnh của The Thin Man trong Little Nightmares 2

The Thin Man có thể đi xuyên qua các màn hình tivi khác nhau và có vẻ là người chịu trách nhiệm cho việc làm biến dạng hoàn toàn Pale City và có thể là toàn bộ cả vũ trụ Little Nightmares.

Các tác hại mà The Thin man tác động trực tiếp với người xem là bị mất đi khuôn mặt, cảm xúc và có tính cách vô cùng méo mó đáng sợ. Sau đó, sự điên loạn này sẽ lan truyền theo thời gian và ảnh hưởng đến toàn bộ kiến trúc và đồ nội thật trong khu vực của người đó.

Kết quả hình ảnh cho the thin man little nightmares 

Nhiều người cho rằng, Pale city chỉ là phần nhỏ và sức ảnh hưởng của The Thin Man đã lan rộng và toàn thế giới và lúc này The Lady ( Con boss cuối ở phần 1) đã lên The Maw để trốn khỏi đại lục ( Nơi đã trở nên hỗn loạn vì sức ảnh hưởng của The Thin Man).

Mặc dù gọi là The Thin Man nhưng  nhân vật này là kẻ chịu trách nhiệm chính cho việc lan tỏa sự biến dị thông qua màn hình tivi nên họ thích gọi hắn là The Broadcaster hơn.

Mono và The Thin Man là 1 ?

The Thin Man và Mono có vẻ có 1 sự liên kết với nhau trong 1 vòng lặp thời gian. Theo đó, Sau khi Mono bị Six phản bội và bỏ lại trong tòa tháp. Lúc này Mono đã tập trung sự phẩn uất của bản thân vào sâu bên trong và từ từ biến bản thân thành 1 kẻ quái dị và cao ráo, đó chính là Thin Man, Thin Man tung hết tất cả những cảm xúc méo mó đến từ nỗi căm hận vì bị Six phản bội lan tỏa ra toàn bộ các tivi xung quanh tòa tháp làm cho toàn bộ thành phố Pale City trở nên biến dị. Sau đó, The Thin Man liền nhận ra là thời gian và không gian bên trong Tòa tháp phát sóng là hoàn toàn tự do, do đó The  Thin Man đã sử dụng tivi để quay ngược thời gian tác động vào hắn thời còn trẻ đó chính là Mono để ngăn chặn không cho Mono đến tòa tháp.

Kết quả hình ảnh cho the thin man little nightmares mono

Hắn phát ra các làn sóng quỷ dị biến thành phố xung quanh thành ma quỷ để không cho Mono đi tới tòa tháp và tránh cho lịch sử lặp lại nhưng vì sức mạnh của hắn cho dù như thế nào vẫn không thể bằng bản thể lúc trẻ của mình và do đó những thứ hắn tung ra không thể ngăn cản được Mono và điều đó tạo nên 1 vòng lặp thời gian vô tận.

Mono là người hậu duệ của The Thin Man và tiếp nối công việc của hắn.

1 giả thuyết khác là Mono đã trở thành người kế vị cho sức mạnh của The Thin Man vì 1 số lý do nào đó. Có thể là do Mono giống với The Thin Man lúc còn nhỏ hay hắn cũng đã trải qua 1 số sự kiện tương tự như Mono. Và The Thin Man cảm nhận được rằng Mono sẽ đến và giết hắn cho nên hắn đã ra sức ngăn cản Mono. Điều này cũng gần giống với việc The Lady cũng ra sức ngăn cản Six tới gần bà tà và rồi cuối game, Six vẫn giết Lady và kế thừa toàn bộ sức mạnh của bà ta và thoát khỏi The Maw. 

Kết quả hình ảnh cho the thin man little nightmares mono

Nhưng với Mono thì lại không may mắn như vậy, dù có được sức mạnh của The Thin Man nhưng có vẻ tòa tháp cũng có sức mạnh riêng của mình và sẽ khóa chặt lại những ai đã kế trở thành the Thin Man.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang