Little Nightmares 2 - Cách mở Secret Ending và giải thích ý nghĩa của kết thúc mở này.

Cốt truyện Little Nightmares 2 vốn dĩ đã khá đáng sợ nhưng trong cái kết thứ 2 của game lại càng làm người chơi trở nên rợn tóc gáy hơn rất nhiều vì cú plot twist mà game mang lại sẽ khiến bạn phải giật mình

Little Nightmares tuy là một tựa game kinh dị nhưng yếu tố gây sợ của nó cũng tương đối nhẹ nhàng và có thể phù hợp với nhiều người chơi khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn có quan tâm tìm hiểu về cốt truyện của tựa game này thì có thể thấy được nội dung của Little Nightmares là một thứ gì đó vô cùng ám ảnh khiến cho người chơi phải luôn suy nghĩ về nó mỗi khi nhắc đến tựa game này.

Cũng chính vì lý này mà Little Nightmares đã trở thành một hiện tượng của làng game kinh dị và độ nổi tiếng của nó không hề thua kém gì bom tấn kinh dị OutLast 2. 

Trong phần 2, Người chơi sẽ có thể mở khóa kết thúc ẩn thứ 2 của game ngay khi  thu thập đủ 18 Glitched Children xuyên suốt trong game.

Little Nightmares 2 - Cách mở Secret Ending và giải thích ý nghĩa của kết thúc mở này.

Hiện nay vẫn chưa biết được sự xuất hiện của những đứa trẻ này mang ý nghĩa gì và vị trí của các đứa trẻ này cũng rất khó tìm.

Chi tiết vị trí của các Glitching trong game

Theo đó, ngay sau khi người chơi đã tìm ra đầy đủ 18 đứa trẻ thì sẽ mở khóa cái kết thứ 2 của game. Tại đây, người chơi sẽ thấy Six đã bỏ mặt Mono trong màn rượt đuổi cuối cùng và Mono đã rơi vào 1 hang động đầy thịt tươi đáng sợ, tiếp theo đó khung cảnh chuyển tiếp tới khoản thời gian mà Mono tiếp tục lớn lên cho đến khi trở thành con Boss Thin Man, vốn là kẻ đã theo đuổi chúng ta suốt trò chơi.

Với việc mở khóa đủ 18 đứa trẻ, bạn sẽ thấy cảnh Six đã thoát khỏi Tivi cho thấy là cô đã trốn khỏi The Pale City 1 cách an toàn nhưng ngay lập tức, chúng ta thấy được 1 Version bị lỗi của Six xuất hiện trước mặt cô. Tại đây 2 người nhìn nhau và camera trò chơi từ từ chỉa về bức tranh The Maw cũng là địa điểm mà Six xuất hiện lần đầu trong phần 1. Glitch Six biến mất và tất cả biến vào trong màn đêm. 

Có thể nói Secret Ending này ngầm khẳng định đây là phần truyện diễn ra trước phần Little Nightmare đầu tiên và cũng là nguồn gốc của Six.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang