Assassin's Creed Valhalla ra video giải thích về River Raid

River Raid, bản cập nhật được mong chờ từ rất lâu của Assassin's Creed Valhalla đã chính thức ra mắt, kèm theo một đoạn video của Ubisoft nhằm giải thích rõ hơn về tính năng này

Như vậy là sau một thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ Assassin's Creed Valhalla sẽ có thêm thách thức khi tiến hành cướp bóc với bản cập nhật River Raids hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh việc ra mắt bản cập nhật, Ubisoft cũng không quên đăng tải một đoạn video miêu tả chi tiết những tính năng và cơ chế mới. Đây là một cách thích hợp để mọi người đều có thể tiếp nhận thông tin mà không nhất thiết phải đăng nhập vào game ngay, hoặc thậm chí là chưa sở hữu game. Bản cập nhật River Raids là một trong những nội dung quan trọng đầu tiên dành cho Assassin's Creed Valhalla khi Ubisoft công bố lộ trình của game.

Đúng như tên gọi, bản cập nhật này sẽ "đại tu" cơ chế cướp bóc, bổ sung thêm những thách thức mới cho người chơi, và dĩ nhiên đi kèm các phần thưởng độc đáo. Mở đầu video, nhà phát triển cộng đồng của Assassin's Creed Valhalla cho biết bản cập nhật River Raids hoàn toàn miễn phí, cho phép Eivor và các đồng đội khám phá những vùng đất mới ở Anh Quốc, tiếp nhận thêm trang thiết bị và các kĩ năng mới. Để bắt đầu nội dung mới này, người chơi cần đến gặp Vagn trong ngôi làng Ravensthorpe của mình để xây dựng bến cảng và bắt đầu các chuyến cướp bóc trên sông. Bằng việc xây bến cảng mới cho Vagn, người chơi sẽ có thêm một con thuyền dài để tùy chỉnh và sử dụng trong hành trình River Raids của mình.

Assassin's Creed Valhalla ra video giải thích về River Raid

Người chơi sẽ được lựa chọn giữa các ngôi làng, các tu viện, và trại lính dọc theo những con sông nước Anh để tiến hành tấn công, nhưng nếu tập trung tấn công quá nhiều vào một khu vực cụ thể, địch thủ sẽ càng tăng thêm lực lượng phòng ngự bờ sông. Điều này buộc người chơi phải tính toán trước khi tiến hành tấn công. Các Jomsviking tham gia cũng sẽ được điều chỉnh, và người chơi sẽ phải chú ý đến các đồng đội của mình, đảm bảo luôn dựng họ dậy trong lúc cướp bóc, nếu không họ sẽ không thể tham chiến trong một quãng thời gian. Cuối cùng là sự xuất hiện của một tòa nhà mới được gọi là Jomsviking Hall, cho phép người chơi chiêu mộ các đồng minh mạnh mẽ hơn, và được xem là mấu chốt trong bản cập nhật River Raids. Những thành quả thu về từ các vụ cướp có thể dùng để nâng cấp thuyền, tăng kích cỡ của Jomsviking Hall, nhận thêm vũ khí, giáp trụ, kĩ năng, cùng nhiều thứ khác.

Assassin's Creed Valhalla ra video giải thích về River Raid 2

Assassin's Creed Valhalla hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang