Dòng game chuyên "bán hành" game thủ, Ninja Gaiden chính thức trở lại

Trong chương trình Nintendo Direct số mới nhất, Koei Tecmo đã xác nhận sự trở lại của Ninja Gaiden với một hình thức chắc chắn sẽ khiến các game thủ "già" vô cùng phấn khích

Thời gian qua, đã có không ít tin đồn cho rằng Koei Tecmo đang chuẩn bị tung ra một phiên bản sưu tầm bộ ba game Ninja Gaiden dưới dạng tái khởi động, và nay các tin đồn đó đã trở thành sự thật. Được hé lộ trong chương trình Nintendo Direct mới nhất, Koei Tecmo sẽ tái phát hành Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2 và Ninja Gaiden 3: Razor's Edge cùng với nhau trong một phiên bản tổng hợp mang tên Ninja Gaiden: Master Collection. Mặc dù công bố này tập trung vào phiên bản dành cho Nintendo Switch của game, các nền tảng khác cũng sẽ không bị bỏ qua. Hiện chưa có thông tin về phiên bản cho PS5 hay Xbox Series X, nhưng loạt game này vẫn có thể được trải nghiệm thông qua tính năng tương thích ngược.

Ninja Gaiden: Master Collection sẽ nâng cấp chất lượng hình ảnh của ba phần game Ninja Gaiden kinh điển với đồ họa 3D, đồng thời giữ lại những màn chơi đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ phía người chơi. Ngoài ra, các phiên bản được tái phát hành này cũng bao gồm thêm một vài nội dung phụ và những tùy chỉnh khác cho lối chơi. Đặc biệt nó sẽ kèm theo "phần lớn" các bộ trang phục và chế độ chơi DLC đã ra mắt của cả ba tựa game. Tuy người hâm mộ phải chờ đến tháng 6 mới chính thức được trải nghiệm Ninja Gaiden: Master Collection, nhưng các sự kiện dành cho thương hiệu Ninja Gaiden sẽ bắt đầu sớm hơn một chút. Đội ngũ phát triển game, Team Ninja, sẽ bắt đầu một sự kiện trong tựa game Nioh 2, cho phép người chơi vận lên mình trang phục Dragon Ninja, và hóa thân thành Ryu Hayabusa, nhân vật chính của Ninja Gaiden. 

Dòng game chuyên bán hành game thủ, Ninja Gaiden chính thức trở lại

Trang phục sẽ được tặng miễn phí cho những ai sở hữu Nioh 2 hoặc Nioh 2: The Complete Edition, bắt đầu từ hôm nay, 18 tháng 2. Đáng tiếc rằng ngoài những nội dung nói trên, Team Ninja dường như không có ý định thực hiện một phần game Ninja Gaiden mới, hay một tựa game Nioh mới, do đó có lẽ người hâm mộ sẽ phải trông chờ vào một thương hiệu khác hoàn toàn mới mẻ. Nhưng điều đó không phải là vấn đề to tác, khi những nội dung có sẵn của thương hiệu vẫn đủ sức hấp dẫn. Ngoài việc trở lại thông qua phiên bản tổng hợp, Ryu Hayabusa có khả năng sẽ góp mặt trong tựa game đối kháng Super Smash Bros. Ultimate, nhưng thông tin này chưa được kiểm chứng. Ninja Gaiden: Master Collection sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 6 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Dòng game chuyên bán hành game thủ, Ninja Gaiden chính thức trở lại 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang