Diablo II: Resurrected - Đồ họa 4k chất lượng với những đoạn Cut - Scene hoàn toàn mới, làm sống dậy tuổi thơ của game thủ

Diablo II: Resurrected tung ra trailer vào sự kiện Blizzcon vừa qua

Cuối cùng thì Blizzard cũng đã chính thức công bố trailer về Diablo II Resurrected trong Blizzcon 2021 và ngày ra mắt dù chưa được ấn định nhưng rất có thể game sẽ xuất hiện vào tháng 12 năm 2021 với giá chính thức là 30.99 USD\

Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 2.

 

Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 3.

 

Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 4.

 

Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 5.

 

Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 6.

 

Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 7.

 

Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 8.

Tất cả 7 class và các boss của game sẽ vẫn y nguyên. Blizzard không thay đổi hệ thống vật phẩm hoặc cơ chế cân bằng trong game, nghĩa là chúng ta có thể cảm nhận nguyên vẹn những gì mà Diablo 2 đã mang lại cách đây gần 20 năm trong một chiếc áo mới và với kết nối Internet ổn định hơn. Game sẽ không có boss Hoàng Kim hay Chiến tường Tống - Kim... ủa nhầm sang Võ Lâm.

Trong các session tiếp theo của BlizzConline, hãng sẽ tiếp tục đi sâu hơn vào chi tiết của Diablo 2 Resurrected.

Ngoài ra, Blizzars cũng cho biết sẽ có tính năng cross-progression (save game ở một platform và chơi tiếp ở một platform khác mà không cần start lại từ đầu). Dự kiến phí là $39.99 vào cuối năm nay.

Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, chúng ta sẽ gặp nhau ở Tristam vào cuối năm 2021! 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang